Cánh tay mặt của Abramovich lý giải vì sao Chelsea không giữ Sarri

Bà Marina Granovskaya mới đây đã lý giải vì sao Maurizio Sarri quyết định chia tay Chelsea chỉ sau 1 năm đặt chân tới Anh.

Sau khi giúp Chelsea kết thúc mùa giải 2018/19 với chức vô địch tại Europa League và giành quyền trở lại Champions League mùa tới, Sarri đã đệ đơn xin được ra đi vì cảm thấy thất vọng với môi trường làm việc tại Anh. Cách đây vài giờ, trang chủ của Juventus cũng vừa xác nhận việc Sarri đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng của đội.

Cánh tay mặt của Abramovich lý giải vì sao Chelsea không giữ Sarri - Bóng Đá

 Sarri rời Chelsea vì muốn được ở gần gia đình.

Lý giải về quyết định không ngăn cản Sarri ra đi, dù 2 bên chỉ mới có 1 năm hợp tác, cánh tay mặt của tỷ phú Abramovich và đồng thời cũng là giám đốc của Chelsea, bà Granovskaya đã cho biết:

"Ngay trong buổi làm việc sau trận chung kết Europa League, Sarri đã bày tỏ rất rõ về khát khao muốn được trở lại quê nhà làm việc. Ông ấy cũng cho thấy tầm quan trọng của gia đình đối với ông ấy là lớn thế nào, và ông ấy chỉ muốn được làm việc gần gia đình của mình vào thời điểm hiện tại."

"Sarri ra đi cùng với những lời cảm ơn chân thành nhất của chúng tôi dành cho những gì mà ông ấy, cũng như đội ngũ của mình làm được cho đội bóng thời gian qua, đặc biệt là việc giúp đội bóng vô địch Europa League cũng như giành vị trí thứ 3 tại Premier League."

"Chúng tôi cũng xin chúc mừng ông ấy vì đã có được một công việc tuyệt vời tại Serie A và mong rằng những điều tốt nhất sẽ đến với ông ấy trong tương lai."