Cảnh báo dành cho bom tấn kỷ lục của Arsenal

Cựu thuyền trưởng Arsene Wenger của Arsenal mới đây đã đưa ra những lời cảnh báo dành cho tiền đạo Nicolas Pepe.

Pepe chuyển tới Arsenal vào đầu mùa giải năm nay từ Lille với mức giá kỷ lục lên đến 72 triệu bảng của đội bóng. Tuy nhiên trái ngược với số tiền Pháo Thủ bỏ ra, nhưng gì mà tiền đạo 24 tuổi làm được đến thời điểm là hiện tại là không có gì nổi bật.

Cụ thể sau 10 lần ra sân trên mọi mặt trận, Pepe chỉ mới mang về cho Arsenal 1 bàn thắng duy nhất. Thậm chí cựu ngôi sao của Lille cũng đang bị đặt không ít dấu hỏi vì khả năng thích ứng, khi chỉ thi đấu trọn vẹn 90 phút 1 lần trong 5 trận gần nhất.

Cảnh báo dành cho bom tấn kỷ lục của Arsenal - Bóng Đá

 Nicolas Pepe vẫn chưa thể hiện được nhiều điều kể từ khi đặt chân đến Arsenal.

Nhận định về bản hợp đồng kỷ lục này trên Omnisport, Wenger đã thẳng thắn cho biết: "Tôi thích cậu ấy, và tôi cũng tin rằng đó là một quyết định đúng của lãnh đạo Arsenal. Cậu ấy vẫn chưa thích nghi hoàn toàn, và bạn sẽ phải kiên nhẫn với cậu ta. Cậu ta sẽ không được chơi quá tự do như khoảng thời gian thi đấu tại Pháp trước đây."

"Tôi đã thấy được phong cách chơi của cậu ấy, đặc biệt là khả năng di chuyển không bóng. Đáng tiếc thời gian qua nó đã không được thể hiện nhiều. Cậu ấy vẫn còn trẻ, có thể chơi ở hành lang cánh, nhưng sẽ phải chiến đấu nhiều hơn để giành lấy một suất thi đấu."