Cảnh báo Chelsea! Chỉ Ronaldo hoặc Messi mới thay thế được Hazard

Cựu danh thủ Wayne Bridge tin rằng, Chelsea sẽ có lòng thay thế được sự ra đi của Eden Hazard.

Tương lai của Eden Hazard tại Chelsea gần như đã đi đến hồi kết. Theo đó, nhiều nguồn tin khẳng định, chân sút người Bỉ đã đạt được thỏa thuận gia nhập Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Chưa dừng lại ở đây, Chelsea cũng đã đồng ý bán đứt Hazard cho Real Madrid với mức phí khổng lồ lên tới 120 triệu bảng. Thương vụ chỉ còn chờ thời điểm thích hợp để công bố. Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Wayne Bridge đã gửi lời cảnh báo tới The Blues.

Muốn thay Hazard, Chelsea phải mua Ronaldo hoặc Messi - Bóng Đá

 Chelsea khó tìm được người thay thế Hazard.

Chia sẻ trên tờ Goal, Wayne Bridge nhận định: "Nếu Chelsea mất Hazard, tôi không biết làm thế nào họ có thể thay thế cậu ấy. Tôi không thể nghĩ rằng họ sẽ ký hợp đồng với ai vì Hazard là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới.Tôi sẽ nghĩ chỉ Messi hoặc Ronaldo mới có thể thay thế cậu ấy nhưng thương vụ này gần như bất khả thi. Tôi nghĩ rằng nếu họ mất cậu ấy, họ khó có thể tìm được cái tên thay thế cậu ấy. 

Đó là lý do tại sao tôi lo lắng rằng, Chelsea có thể gặp khó khăn thậm chí nhiều hơn những gì họ đang phải đối mặt vào thời điểm này. Cậu ấy là một phần rất lớn của câu lạc bộ với những bàn thắng và pha kiến tạo quan trọng."