Cảm xúc lẫn lộn của Abraham sau trận hoà trước Sheffield United

Tiền đạo người Anh lẽ ra đã là người mang về chiến thắng thứ hai liên tiếp cho Chelsea.

Sau khi lập cú đúp vào lưới Norwich ở vòng đấu trước, Tammy Abraham tiếp tục có hai bàn thắng trong hiệp 1 trận gặp Sheffield United, và màn trình diễn của anh đã nhận được không ít lời khen. Đây là những bàn đầu tiên anh ghi được trên sân Stamford Bridge nhưng niềm vui đã không trọn vẹn khi Sheffield gỡ hoà ở những phút cuối, và trận đấu kết thúc với tý số 2-2. Kết quả này khiến Abraham không thể hài lòng trong trận đấu lẽ ra là đáng nhớ với anh.

"Tất cả chúng tôi đều thất vọng về kết quả. Chúng tôi là Chelsea và không nên có đội nào đến Stamford Bridge rồi chơi tốt hơn chúng tôi. Sheffield United là đội chơi tốt hơn trong hiệp hai. Chúng tôi đã không đủ mạnh. Tôi cũng chịu một phần trách nhiệm khi là người thi đấu trên sân." Abraham nói.

"Chúng tôi có hai bàn trong hiệp một và lẽ ra nên kết liễu đối thủ. Nhưng hiệp hai diễn ra trái ngược, Sheffield United luôn chiến đấu đến phút cuối cùng. Hôm nay không phải ngày của Chelsea .Giờ là lúc cho các trận đấu quốc tế, chúng tôi có thời gian ngồi lại bình tĩnh suy nghĩ. Chúng tôi cần phải thắng những trận như hôm nay."

 - Bóng Đá

 Abraham thi đấu tốt nhưng không đủ để Chelsea giành chiến thắng.

Tuy nhiên, Abraham hiểu rằng việc ghi bàn ở Stamford Bridge là một thành công lớn, nhưng anh cũng thừa nhận sẽ tốt hơn nếu đội bóng có 3 điểm. Anh cũng tiếc khi không thể hoàn thành hat-trick trong hiệp hai do thủ môn Dean Henderson có pha cứu thua xuất sắc.

Cuối trận Abraham được rút ra nghỉ và nhận sự tán thưởng từ người hâm mộ có mặt ở Stamford Bridge, một sự ghi nhận xứng đáng cho màn trình diễn được Frank Lampard gọi là người chơi hay nhất trận.

"Tôi nhìn quanh sân và vỡ òa. Tôi không thể tin được. Fan Chelsea thật ấn tượng. Họ luôn cổ vũ tôi. Từ khi còn là cầu thủ trẻ, họ đã động viên tôi tiến bộ đến ngày vào đội một, giờ tôi đã ở đây và vẫn nhận được sự động viên của mọi người. Hy vọng chúng tôi sẽ giành được nhiều trận thắng cho người hâm mộ." Abraham chia sẻ.