Cầm hòa Juventus, HLV Luciano Spalletti phát biểu gây sốc

Thuyền trưởng CLB Inter Milan đưa ra nhận định về tương lai của mình tại sân Giuseppe Meazza.

HLV trưởng Inter Milan, Luciano Spalletti đã chia sẻ với DAZN sau trận hòa giữa Inter Milan và Juventus tại vòng 34 Serie A diễn ra vào rạng sáng ngày 28/4 (giờ Việt Nam). 

"Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu thực sự tốt và đã kiểm soát nhịp độ lên bóng trong phần lớn thời gian của hiệp một. Inter Milan đã có thể ghi nhiều bàn thắng hơn nhưng cuối cùng chỉ bước vào giờ nghỉ với cách biệt một bàn. Bạn cần biết rằng ghi bàn vào lưới Juventus không bao giờ là điều dễ dàng."

Trước câu hỏi vì sao Inter Milan đã bất ngờ giảm nhịp độ, tạo điều kiện cho Juventus có bàn gỡ hòa nhờ công của Cristiano Ronaldo, chiến lược gia này giải thích. 

Cầm hòa Juventus, Luciano Spalletti phát biểu gây

 Cristiano Ronaldo tỏa sáng mang về bàn gỡ quý giá cho Juventus. 

"Các học trò của tôi đã không làm tốt trong 45 phút còn lại vì Juve đã chơi theo cách tích cực hơn. Đội hình Inter Milan rất chất lượng và điều đó khiến chúng tôi tự tin chơi sòng phẳng với họ. Ngoài ra, Matias Vecino và Marcelo Brozovic đã thi đấu rất tốt trong trận đấu này."Khi được hỏi về tương lai của mình sau khi mùa giải này khép lại, HLV 60 tuổi nói thật lòng. 

"Nhiều năm nay, đây không phải là vấn đề. Tôi sẽ ở lại Inter Milan trong 100 năm nếu tôi được quyết định. Ban lãnh đạo sẽ chọn cách tốt nhất cho sự phát triển của CLB. Tôi chỉ là một phần của Inter Milan."