Cầm hòa Becamex Bình Dương, Văn Hậu ăn mừng khiêu khích đàn anh

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC có màn ăn mừng khiêu khích thủ môn Bùi Tấn Trường.

Tại vòng 8 V-League 2019, Hà Nội FC thêm một lần nữa có chuyến làm khách đầy khó khăn trên SVĐ Gò Đậu. Chỉ có sai lầm của thủ môn Tấn Trường bên phía đội chủ nhà mới có thể giúp đội bóng Thủ đô có được 1 điểm.

Ở bàn thắng san bằng tỷ số 2-2, trong lúc Thành Chung và các đồng đội chạy ra góc khán đài ăn mừng, cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu lại khiến dư luận nổ ra những tranh cãi với pha ăn mừng khiêu khích.

 - Bóng Đá

Văn Hậu có hành vi khiêu khích thủ môn Tấn Trường.

Cụ thể, hậu vệ người Thái Bình không chạy ngay tới để chia vui cùng các đồng đội mà anh bất ngờ lao tới vị trí của Tấn Trường, nhảy lên và hét lên trước mặt thủ môn của Bình Dương. Đoạn băng quay chậm lúc đó cho thấy Tấn Trường chỉ biết gượng cười còn đồng đội của thủ môn này là Tấn Tài ngay lập tức phản ứng khi nhìn thấy hành động của Đoàn Văn Hậu.Trong tình huống này, rất may cho Đoàn Văn Hậu là trọng tài Ngô Duy Lân đã bỏ qua và không có động thái xử phạt nào trên sân. Tuy nhiên, vẫn chưa biết pha ăn mừng này có bị VFF kỷ luật hay không.

Trước đó, một cầu thủ của Than Quảng Ninh là tiền đạo Mạc Hồng Quân đã nhận được cảnh cáo bằng văn bản của VPF sau pha ''câu thẻ'' với ngoại binh đội bạn. Bên cạnh đó, cầu thủ Việt kiều này đã nhận án cảnh cáo tương đương 1 thẻ vàng và được CLB Than Quảng Ninh “giáo dục chính trị tư tưởng”.

Cũng sau trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cũng cho rằng Bình Dương đã dùng chiến thuật câu giờ để đối phó với Hà Nội FC nhằm bảo toàn chiến thắng.