Cái tên sẽ khiến Chelsea gặp khó ở đại chiến với Man Utd

Những nhận định rất đáng chú ý từ chuyên gia Charlie Nicholas liên quan đến trận đấu khai màn của The Blues.

Một mùa hè chuyển nhượng đầy sôi động đã diễn ra tại Manchester United khi đội chủ sân Old Trafford quyết tâm cải tổ lực lượng nhân sự mạnh mẽ. Tương tự như Quỷ đỏ, Chelsea cũng đã trải qua một mùa hè sôi động dù không thể có được tân binh nào do vướng án cấm chuyển nhượng.

Dẫu vậy, sự xuất hiện của Frank Lampard cùng những cầu thủ trẻ tài năng như Mason Mount hay Christian Pulisic rõ ràng cũng sẽ hứa hẹn mang đến cho NHM một The Blues hoàn toàn khác. 

Sắp tới đây, đại chiến Man Utd - Chelsea sẽ diễn ra và rõ ràng chẳng một CĐV Chelsea nào muốn thấy Lampard thất bại ngay trong trận đấu chính thức đầu tiên.

David Luiz và 10 cầu thủ từng khoác áo cả Arsenal lẫn Chelsea - Bóng Đá

Nicholas cho rằng Chelsea sẽ gặp khó khi không còn có được sự phục vụ của David Luiz.

Tuy nhiên theo chuyên gia Charlie Nicholas phát biểu trên Sky Sports, đội chủ sân Stamford Bridge có thể gặp khó vì một lý do:

"Chelsea đang phải chịu án cấm chuyển nhượng, vì thế những cầu thủ trẻ sẽ được trọng dụng. Họ sẽ gặp khó khăn trong khâu phòng ngự khi David Luiz đã rời đi."

"Trong chuyến hành quân tới đây đến Old Trafford, Frank Lampard rõ ràng sẽ không muốn thất bại trong trận đấu chính thức đầu tiên của mình."

Ở một diễn biến khác, mới đây huấn luyện viên Frank Lampard đã có lời giải thích về việc tại sao Luiz lại rời Chelsea.