Caballero phản ứng không thể tin nổi khi Kepa không chịu thay người

Willy Caballero là nạn nhân trong trò 'mèo vờn chuột' của Kepa Arrizabalaga.

Trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi sau 120 phút và với việc 2 đội chuẩn bị bước vào loạt sút phạt đền, Maurizio Sarri đã quyết định rút Kepa Arrizabalaga ra sân và nhường chỗ cho Willy Caballero.

Thế nhưng, Kepa đã từ chối rời sân và sau một phen bối rối giữa trọng tài Jon Moss và HLV Sarri, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn tiếp tục ở lại trên sân trong khi Caballero buộc phải trở lại băng ghế dự bị.

Caballero phản ứng ra sao khi Kepa không chịu thay người? - Bóng Đá

 Caballero có hành động bất ngờ.

Theo phóng viên của Sky Sports, Caballero đã cảm thấy thất vọng và bối rối trước hành động của Kepa. Tuy nhiên, khá bất ngờ là khi các cầu thủ Chelsea đang chuẩn bị cho loạt sút luân lưu, Caballero đã tiếp cận Kepa và bắt tay với thủ thành này. Một số thành viên của đội ngũ BHL Chelsea cũng đã tiếp cận Kepa và vỗ nhẹ vào lưng Kepa.

Sau trận đấu, Kepa cũng thừa nhận: "Tôi nghĩ rằng đó chỉ là sự hiểu lầm và thật đáng tiếc, bởi vì bây giờ mọi người đang bàn tán rất nhiều về điều này. Tôi không biết. Tôi không biết. Tôi không biết phải nói gì, ngoài việc khẳng định rằng, đó không phải là ý định của tôi. Bất kỳ trong hoàn cảnh nào, tôi cũng không hề chống lại HLV trưởng."