Buriram thắng đậm trong ngày Xuân Trường không được đăng ký

Lương Xuân Trường không được đăng ký trong danh sách thi đấu của Buriram United trong cuộc chạm trán Lampang FC ở vòng 16 đội FA Cup Thái Lan.

Trong cuộc tiếp đón đội bóng đến từ Thai-League 2 Lampang FC đêm qua (19/06), CLB Buriram United đã khẳng định được sức mạnh vượt trội dù chỉ đưa ra sân những cầu thủ thuộc đội hình B. Đội bóng chủ sân Chang Arena vẫn có chiến thắng đậm đà 4-1 và ghi tên mình vào vòng Tứ kết FA Cup.

Buriram thắng đậm trong ngày Xuân Trường không được đăng ký - Bóng Đá

 Xuân Trường không được đăng ký trong trận đấu tại vòng 16 đội  FA Cup.

Một trong những điều đáng chú ý chính là việc HLV Bozidar Bandovic không đăng ký Lương Xuân Trường ở trận đấu này. Đây được xem là một hồi chuông báo động thật sự đến tương lai của tiền vệ gốc Tuyên Quang khi anh liên tục ngồi ngoài trong những trận đấu gần đây. Thêm nữa, việc Buriram vừa ký hợp đồng với tiền vệ Philippines gốc Đức Kevin Ingreso cũng sẽ đe doạ đến cơ hội ra sân của "Trường Híp".

Theo quy định của BTC Thai-League, mỗi CLB được đăng ký tối đa 3 ngoại binh Đông Nam Á nhưng hiện tại, Buriram đã có đến 4 cái tên:Xuân Trường, Javier Patino, Stephan Pall và tân binh Ingreso. Và trong trận đấu với Lampang FC vừa qua, Stephan Palla và Javier Patino được đăng ký thi đấu. Như vậy có thể thấy rằng NHM càng thêm lý do để lo lắng cho cựu sao HAGL.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lương Xuân Trường đã thi đấu 6 trận cho Buriram United và ghi được 1 bàn thắng từ quả đá phạt trực tiếp trong trận đấu với Nakhon Ratchasima.