Bonucci nói gì trước tình huống chạm tay dẫn đến penalty của De Ligt?

Leonardo Bonucci rất hài lòng với trận đấu trên sân San Siro đêm qua.

Rạng sáng nay, Juventus đã có được chiến thắng 2-1 quý báu trước Inter Milan ngay trên sân San Siro nhờ vào các pha lập công của Paulo Dybala và Gonzalo Higuain. Bàn thắng bên phía đội chủ nhà đến từ quả penalty của Lautaro Martinez, sau tình huống chạm tay của Matthijs de Ligt ngay trước khung thành.

Bonucci nói gì trước tình huống chạm tay dẫn đến penalty của De Ligt? - Bóng Đá

De Ligt chạm tay trong vòng cấm dẫn đến bàn gỡ cho Inter.

Dù đánh giá rất cao De Ligt, lão tướng Leonardo Bonucci vẫn phải thừa nhận việc mất đi Giorgio Chiellini là một tổn thất lớn của Bà đầm già: "Tôi biết việc mất đi Giorgio Chiellini là một tổn thất lớn của chúng tôi, cả ở trong và ngoài sân cỏ. Tôi phải chơi cống hiến hơn mùa trước."

"Tôi cảm thấy giờ đây mọi người đang tin tưởng vào mình. Tôi là người lớn tuổi nhất ở hàng phòng ngự, có nhiệm vụ hỗ trợ các đồng đội ít kinh nghiệm hơn. Tôi nghĩ chúng tôi có một số chi tiết thực sự cần cải thiện, nếu có thể giữ sự tập trung, chơi chắc chắn và quyết tâm hơn, chúng tôi có thể tiến lên một bậc."

Nhìn chung, Bonucci vẫn hài lòng với trận thắng Inter: "Chúng tôi đã cầm bóng khá thoải mái và không thực sự lúng túng khi Inter lấy bóng. Juventus đã thể hiện rất rất tuyệt tối nay, nhưng vẫn còn những điểm phải cải thiện. Đây là kiểu trận đấu chúng tôi yêu thích, thể hiện được sự quyết tâm và cả sức mạnh thể chất."