Bóng đá Việt Nam thật may mắn vì có được người đó

Bầu Đức nói về cái tên mà ông thán phục ở U23 Việt Nam.

Trước một đối thủ được đánh giá cao hơn ở thời điểm trước trận đấu là U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đã có chiến thắng 4-0 ấn tượng qua đó thay đổi hoàn toàn những so sánh trước đó về đẳng cấp của 2 đội.

Giành tấm vé đi tiếp với điểm số tuyệt đối sau 3 trận, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã làm nức lòng người hâm mộ cùng truyền thông và các chuyên gia trong nước.

Bầu Đức phát biểu - Bóng Đá

 Thầy Park một lần nữa giúp Việt Nam tọa nên khác biệt trước Thái Lan.

Mới đây, ông Đoàn Nguyên Đức - người lãnh đạo của CLB HAGL, đã có những phát biểu với Saostar:

"Đẳng cấp lớn của ông Park đã được thể hiện trong trận đấu vừa rồi và nó đã tạo ra sự khác biệt để chiến thắng người Thái. Nên nhớ rằng, cũng chính lứa cầu thủ này đã để thua 'xấu hổ' 0-6 trước Thái Lan ở giải U19 Đông Nam Á. Nhưng khi ông Park cầm quân, chúng ta đã giành chiến thắng cách biệt 4-0 sau hơn 3 năm gặp lại. Đây là lần thứ 2 liên tiếp ông ấy giúp Việt Nam thắng Thái Lan. Tôi thực sự bái phục tài cầm quân của ông Park.

Từ khi ông Park dẫn dắt bóng đá Việt Nam, chỉ hơn 1 năm chúng ta đã tạo nên những kỳ tích ở 4 giải đấu lớn trong khu vực cũng như châu lục. Phải nói rằng ông ấy rất giỏi. Tôi thấy người hâm mộ cả nước đều cảm nhận được bóng đá Việt Nam thực sự may mắn vì có được ông Park."

Với chiến thắng thuyết phục trước U23 Thái Lan, HLV người Hàn Quốc cùng các học trò sẽ vững tin hơn trong chiến dịch SEA Games 30 và VCK U23 châu Á sắp tới.