Bom tấn được định đoạt, rõ thời điểm Juventus sở hữu siêu trung vệ

Sau cùng, ngày Juventus sở hữu bom tấn ở phiên chợ hè sắp đến gần.

Với quyết tâm gặt hái được thành công ở Champions League lẫn giữ vững vị thế tại đấu trường quốc nội, Juventus đang hoạt động rất tích cực trên TTCN mùa hè. Những ngày qua, tình hình nhân sự tại sân Juventus Arena liên tục có các biến động không ngừng khi họ chào đón tân HLV cũng như các bản hợp đồng mới. Trong số đó, bằng sự khôn ngoan ở phiên chợ hè, 2 tân binh theo dạng chuyển nhượng tự do là Adrien Rabiot và Aaron Ramsey là bộ đôi đáng chú ý nhất mà "Lão bà" có được.

Sở hữu được nhiều chữ ký mới là thế nhưng tham vọng mua người của đội bóng thàn Turin vẫn chưa dừng lại. Đến thời điểm hiện tại, "Lão bà" đã rất gần một trong các "bom tấn" trên phiên chợ hè và sắp tới, mọi thứ sẽ được ngã ngũ. 

Juve to announce de Ligt - Bóng Đá

 Juventus sắp có De Ligt.

Cụ thể, theo Corriere dello Sport, Bianconeri đang lên sẵn kế hoạch công bố "đóng dấu chính chủ" Matthijs de Ligt, trung vệ thuộc biên chế Ajax, vào tuần tới hoặc trước ngày 19/7, thời điểm Juventus có chuyến du đấu tại châu Á. Theo các thông tin xuất hiện trong thời gian qua, trung vệ người Hà Lan sẽ ngốn của nhà ĐKVĐ Serie A số tiền khoảng 75 triệu euro.

Như vậy, sau cùng, tương lai của chàng thủ quân Ajax đang dần đi đến hồi kết. Và Juventus rõ ràng có lý do để hài lòng vì sở hữu trong đội hình một tài năng triển vọng của bóng đá thế giới.