Bom tấn 180 triệu bảng ra 3 yêu sách cho Real Madrid

Đây là những "thoả thuận ngầm" mà siêu sao người Pháp muốn ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chấp thuận nếu chuyển đến thi đấu tại thành Madrid.

Trong công cuộc cải tổ Real Madrid, Zidane rất muốn đưa về sân Santiago Bernabeu những bản hợp đồng tiềm năng và chất lượng. Los Blancos hứa hẹn sẽ "khuynh đảo" thị trường chuyển nhượng hè 2019 bằng tiềm lực tài chính của mình. Một trong những ngôi sao mà Real muốn ký hợp đồng nhất chính là Kylian Mbappe.

Sao trẻ người Pháp nổi lên là gương mặt triển vọng bậc nhất của bóng đá thế giới thời điểm hiện tại. Chân sút sinh năm 1998 hiện đang bám đuổi Lionel Messi trong cuộc đua giành Chiếc giày vàng Châu Âu 2018/19. Theo truyền thông quốc tế, muốn sở hữu chữ ký của Mbappe, Real không chỉ bỏ ra "núi tiền" mà còn phải chấp thuận 3 yêu cầu mà anh đề đạt.

Mbappe đưa ra 3 yêu cầu cho Real - Bóng Đá

Mbappe là sao trẻ tiềm năng nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Thứ nhất, Mbappe muốn được trả lương cao nhất CLB với mức 30 triệu euro/năm. Điều này nếu thành hiện thực thì sao trẻ người Pháp sẽ có mức đãi ngộ xếp trên cả Sergio Ramos, Gareth Bale, Luka Modric và Toni Kroos.

Yêu cầu thứ 2, Mbappe có quyền lựa chọn 1 trong 2 số áo là 10 hoặc 7. Áo số 10 đang được Quả bóng vàng 2018, Luka Modric nắm giữ. Vì vậy, việc khả thi nhất chính là Real Madrid "tước" áo số 7 của Mariano Diaz để nhường cho chân sút sinh năm 1998 này.

Cuối cùng, Mbappe muốn Real Madrid lựa chọn hoặc là mình, hoặc là Neymar. Sao trẻ người Pháp ý thức được sự cạnh tranh của những cái tôi lớn ở Real và muốn mình là số 1 tại Santiago Bernabeu nên chuyển đến thi đấu. 

Liệu Real có chấp thuận được những "yêu sách" mà Kylian Mbappe mong muốn để kích hoạt "bom tấn" chuyển nhượng 180 triệu bảng hay không? Hãy chờ xem.