Bỏ qua Real, Conte sẽ tái xuất ở nơi không ai ngờ

Antonio Conte dường như đã chọn được nơi để tái xuất, và điều đó sẽ khiến rất nhiều CĐV Juventus không hài lòng.

Antonio Conte dường như đã chọn được nơi để tái xuất, và điều đó sẽ khiến rất nhiều CĐV Juventus không hài lòng.

Sau khi chia tay Chelsea vào mùa Hè năm ngoái, Conte vẫn chưa nhận lời dẫn dắt bất cứ đội bóng nào dù đã xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến Real. Một trong những lý do khiến Conte không đến Real như dự kiến, đó là vì ông đã bị chính các cầu thủ tại đây phản đối vì phong cách huấn luyện quá 'quân đội' của mình.

Bỏ qua Real, Conte sẽ tái xuất ở nơi không ai ngờ - Bóng Đá

 Conte có thể sẽ dẫn dắt Inter.

Không thể đến với Real, Conte đã lập tức nhận được những đề nghị từ Inter. Sau một thời gian dài xem xét, dường như chiến lược gia người Italia cũng đã đồng ý với những đề nghị mà Inter đề ra.

Được biết nguyên nhân lớn nhất trong việc Conte chấp nhận những thử thách từ Inter đó chính là vì Beppe Marotta, người từng đưa Conte về Juventus để cùng nhau phục hưng hình ảnh của Lão bà cách đây 8 năm. Hiện sau khi chia tay Juve vào đầu mùa, Marotta đang phụ trách vai trò GĐTT của Inter.

Rõ ràng đây không phải là điều mà các CĐV Juventus chờ đợi, vì tại Serie A, không một đội bóng nào đáng ghét hơn Inter trong mắt của các CĐV thành Turin, cho dù đó là Napoli hay Milan, đặc biệt là sau vụ Calciopoli vào năm 2006.