Biến lớn xuất hiện, bom tấn 75 triệu sắp nổ ở Man Utd

Khả năng Romelu Lukaku chia tay Manchester United đang rõ hơn bao giờ hết.

Sau khi lên nắm quyền dẫn dắt Inter Milan, HLV Antonio Conte đã xác định, Romelu Lukaku - người ông từng rất muốn có khi còn dẫn dắt Chelsea, sẽ là mục tiêu mua sắm số 1 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Theo đó, Inter Milan sẵn sàng chi một số tiền không nhỏ và gán thêm Ivan Perisic để thuyết phục Man United nhả người. Trước đó, Quỷ đỏ đặt mức giá bán đứt Lukaku khá cao khi yêu cầu 75 triệu bảng cho thương vụ này. Và nhiều khả năng, Inter Milan phải chấp thuận.

Romelu Lukaku's agent in Milan for talks with Inter - Bóng Đá

 Đại diện của Lukaku đang có mặt ở London.

Mới nhất, nguồn tin từ Sky Sports xác nhận, đại diện Federico Pastorello của Lukaku đã có mặt ở Milan để thảo luận về kế hoạch chuyển nhượng chân sút người Bỉ. Nếu không có gì bất ngờ, thương vụ này sẽ sớm được thông qua vào đầu tháng 7 tới.

Trước hết, Federico Pastorello sẽ cố gắng hoàn tất trường hợp của cầu thủ trẻ Edoardo Vergani và ngay sau đó sẽ là Lukaku. Chính Federico Pastorello đã xác nhận: "Chúng tôi sẽ nói về Vergani trước bởi vì cậu ấy là một tình huống khẩn cấp hơn, trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ nói về phần còn lại (Lukaku)."

Vừa qua, Federico Pastorello không ngần ngại tuyên bố: "Vâng, [Inter Milan đang cố gắng ký hợp đồng với Lukaku]. Cậu ấy cũng công khai bày tỏ kế hoạch và mong muốn rời Man United của mình. Chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì xảy ra."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0