Biến căng vụ siêu tiền vệ Real, Napoli doạ bỏ, cơ hội lớn cho M.U?

Thương vụ này ngày càng phức tạp và khó lường hơn bao giờ hết.

Như đã đưa tin, Napoli và Manchester United là 2 trong số những CLB đang tranh giành quyết liệt chữ ký của James Rodriguez. Truyền thông quốc tế tin vào khả năng cập bến Serie A của James nhiều hơn, bởi mối quan hệ với HLV trưởng Carlo Ancelotti và quyết tâm từ thượng tầng Napoli. Cũng theo những diễn biến đáng chú ý nhất, Real Madrid đã yêu cầu khoản phí 42 triệu euro cho ngôi sao người Colombia, trong khi Napoli lại muốn đàm phán với hình thức trả góp. Mọi thứ dần đi vào bế tắc với cả hai.

Nhằm giải thích với các CĐV yêu mến Napoli, mới đây, chủ tịch Aurelio De Laurentiis đã quyết định lên tiếng về tình hình của thương vụ James Rodriguez một cách thẳng thừng và minh bạch. Marca dẫn lời vị quan chức hàng đầu CLB nước Ý:

De Laurentiis: Napoli do not want to give in to Florentino Perez's unjust demands - Bóng Đá

Chủ tịch Napoli phân trần về thương vụ James Rodriguez.

"Vấn đề của James Rodriguez là chúng ta phải đối phó với Real Madrid."

"Chúng tôi (ban lãnh đạo Napoli) rất cứng rắn, chúng tôi không muốn nhượng bộ trước những yêu cầu bất công từ phía Florentino Perez (chủ tịch Real Madrid)."

"Chúng tôi không vội vàng gì cả vì đội bóng của chúng tôi đã rất mạnh."

"Chúng tôi muốn mua, nhưng chúng tôi không muốn phạm sai lầm và sẽ không mua bằng mọi giá."

Những lời phát biểu của chủ tịch Aurelio De Laurentiis mở ra cơ hội lớn cho Manchester United nhảy vào cuộc đua giành James Rodriguez. Bởi lẽ, với tham vọng của Quỷ đỏ, mức phí 42 triệu euro rõ ràng không phải là vấn đề.