Bị Smalling uýnh chảy máu cam, Messi nói 1 điều bất ngờ

Ngôi sao của Barcelona, Lionel Messi đã có những phát biểu về tình huống bị trung vệ Manchester United, Chris Smalling phạm lỗi và khiến anh phải chảy máu cam.

Chạm trán Man United tại "Nhà hát những giấc mơ", Barcelona đã có một trận đấu không dễ dàng trước hàng phòng thủ chơi kỷ luật và không ngại phạm lỗi của Quỷ đỏ. Dù vậy, với việc tận dụng tốt các cơ hội và không để đối thủ ghi bàn, Blaugrana đã giành chiến thắng 1-0 quan trọng và tạo lợi thế trước trận lượt về tại Nou Camp.

Đáng chú ý, trong một pha va chạm, ngôi sao hàng đầu của đội bóng xứ Catalunya, Lionel Messi đã bị Chris Smalling phạm lỗi và khiến anh phải chảy máu cam không ngớt. Phát biểu sau trận đấu về tình huống nói trên, chân sút người Argentina nói: "Tôi cảm thấy hài lòng với kết quả này, đặc biệt khi chúng tôi phải thi đấu trên sân khách. Trận đấu đã để lại một dư vị khá tốt với tôi (Messi nói xoáy việc bị Smalling phạm lỗi dẫn đến tình trạng chảy máu cam). 

Bị Smalling

Tình huống Messi bị Smalling phạm lỗi.  

Barca đã trải qua 90  phút không hề dễ dàng và chúng tôi biết mình vẫn còn một trận lượt về nữa. Man United hoàn toàn có thể làm nên điều bất ngờ như cách họ đã thực hiện trước Paris Saint-Germain. Đó chắc hẳn sẽ là một thách thức dành cho chúng tôi tuy nhiên, có những khoảnh khắc đau đớn, khó khăn nhưng chúng vẫn mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc".