Bị lọt tin mật, LĐBĐ Thái Lan yêu cầu trợ lý HLV Nishino giữ mồm giữ miệng

LĐBĐ Thái Lan (FAT) tỏ ra không vui về thông tin HLV Akira Nishino gạch tên sao trẻ Kevin Deeromram khỏi danh sách dự SEA Games 30 lọt ra ngoài.

Vừa qua, tờ Bangkok Post đã cho đăng tải thông tin dẫn lời trợ lý Anurak Srikerd về việc HLV Nishino nói rằng ông sẽ không gọi Kevin Deeromram cho bất kỳ đội tuyển quốc gia nào nữa bởi vì việc không sẵn sàng thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Bị lọt tin mật, LĐBĐ Thái Lan yêu cầu trợ lý HLV Nishino

 FAT yêu cầu trợ lý Akira Nishino không được tiết lộ thông tin với truyền thông.

Trước đó, Kevin Deeromram được cho là nằm trong số những cầu thủ được Nishino triệu tập cho tuyển U22+2 Thái Lan chuẩn bị bảo vệ chức vô địch môn bóng đá nam SEA Games 2019 tại Philippines và Giải vô địch U23 châu Á mà nước này sẽ đăng cai vào tháng 1 năm tới.

Thế nhưng, hậu vệ trái này đã xin rút khỏi danh sách vì chấn thương. Tuy nhiên, Kevin sau đó bị phát hiện có tên trong danh sách ra sân trong một trận đấu của Port FC.

Tuy nhiên, việc để lọt thông tin này ra ngoài khiến FAT tỏ ra rất không hài lòng. Theo tờ Siam Sport, LĐBĐ Thái Lan đã đưa ra lời cảnh cáo với tất cả các trợ lý của HLV Akira Nishino đồng thời yêu cầu kể từ nay các trợ lý không được tiết lộ bất cứ điều gì cho báo giới nữa. Yêu cầu này gửi tới đội ngũ trợ lý ở cả ĐTQG lẫn U22 Thái Lan.

Theo LĐBĐ Thái Lan, việc các thông tin mật xuất hiện trên mặt báo sẽ ảnh hưởng xấu đến việc chuẩn bị của ĐTQG và đội U22. Chỉ có duy nhất HLV Akira Nishino là người được quyết định chia sẻ những gì với báo giới và ai trong số các trợ lý được phát ngôn.