Bị loại, Anh Quang chúc ĐT Việt Nam ăn lẩu thái rực rỡ

Trung vệ Lâm Anh Quang đã có lời chúc đầy hóm hỉnh đến đồng đội sau khi bị loại khỏi ĐT Việt Nam.

Sau trận đấu tập nội bộ chiều 31/8 thì tối cùng ngày, HLV Park Hang-seo đã có cuộc họp với các cộng sự để chốt danh sách 24 cầu thủ lên đường sang Thái Lan ngày 1/9, chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan vào 19h00 ngày 5/9.

Bị loại, Anh Quang chúc ĐT Việt Nam

 Lâm Anh Quang là một trong 3 cái tên không sang Thái Lan.

Theo đó, 3 cầu thủ bị loại được xác định là trung vệ Lâm Anh Quang, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.

Trường hợp của Lâm Anh Quang khiến nhiều người tiếc nuối bởi trung vệ này được kỳ vọng sẽ là sự thay thế xứng đáng cho Đình Trọng, vì đều có lối chơi thiên về đầu óc, tranh chấp và đọc tình huống tốt.

Tuy nhiên, việc HLV Park Hang-seo đang có quá nhiều lựa chọn ở vị trí trung vệ như Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Thành Chung hay Hữu Tuấn nên khiến Anh Quang không thể cạnh tranh được với đồng đội.

Sau khi bị loại, trên trang cá nhân của mình, trung vệ Lâm Anh Quang viết đầy hóm hỉnh: "Trải nghiệm và những bài học quý giá. Chúc mọi người đi ăn lẩu Thái rực rỡ..."

Ngay trong tối 31/8, trung vệ điển trai này sẽ rời đại bản doanh La Thành để về Nam Định nghỉ ngơi trước khi tập luyện trở lại để chuẩn bị cho 4 trận đấu cuối cùng tại V-League.

Sở dĩ HLV Park Hang-seo chốt danh sách 24 cầu thủ sang Thái thay vì 23 là muốn đề phòng trường hợp có thêm cầu thủ bị chấn thương.

Trong số này có hai trường hợp khiến HLV Park Hang-seo hết sức lo lắng là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng. Các bác sĩ cho biết Văn Hậu đang trong thời gian điều trị chấn thương nhưng khả năng đến ngày 5/9 Hậu có thể thi đấu được từ 40 đến 65 phút.

Bị loại, Anh Quang chúc ĐT Việt Nam

 Chia sẻ trên trang cá nhân của Anh Quang.

Đó là lý do HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục giữ Đoàn Văn Hậu ở lại để chuẩn bị cho trận đấu ngày 5/9 tới.

Vào 9h sáng nay, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận ra quân được rất nhiều người chờ đợi trong cuộc chạm trán ĐT Thái Lan vào ngày 5/9 trên SVĐ Thammasat.