Bị HLV Thái Lan tố ăn vạ, thiếu chuyên nghiệp, Bùi Tiến Dũng phản pháo

Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng sau khi bị HLV Akira Nishino chỉ trích trên truyền thông mới đây.

Phút 88 ở trận mở màn vòng loại World Cup 2022 giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam, trung vệ Bùi Tiến Dũng có pha tranh bóng với Chanathip Songkrasin dẫn đến bị đau.

Bị HLV Thái Lan tố ăn vạ, thiếu chuyên nghiệp, Bùi Tiến Dũng phản pháo - Bóng Đá

 Tiến Dũng lên tiếng phản bác HLV Akira Nishino.

Pha tranh chấp dẫn đến tình huống khiến Tiến Dũng nằm sân diễn ra trước mặt HLV Akira Nishino. Vì vậy, nhà cầm quân này đã tố trung vệ ĐT Việt Nam ăn vạ trên truyền thông Thái Lan mới đây: "Tình huống đó xảy ra trước mắt, tôi nghĩ cầu thủ của tuyển Việt Nam đã cố tình ăn vạ và kéo dài thời gian. Vì vậy, tôi đã có nói vài điều không hay với cậu ấy bằng tiếng Nhật. Sau đó, tôi bảo mau đứng dậy để trận đấu có thể tiếp tục.

Đi xa hơn thế, ông Nishino còn cho rằng “bóng đá sẽ không thể phát triển nếu tồn tại những cầu thủ thi đấu nghiệp dư như vậy” đồng thời khẳng định “không thể hiểu cách chơi bóng của những người như vậy”.

Trước những chỉ trích đến từ HLV Akira Nishino, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng phản pháo. Chia sẻ với Zing, anh nói: “Tình huống ấy, tôi không hề câu giờ hay ăn vạ. Tôi bị tay của đối thủ va chạm vào mặt nên hơi bị choáng. Tôi không quan tâm tới những ý kiến bên ngoài mà chỉ tập trung vào chuyên môn của mình và toàn đội”.

Vào tháng 11 tới, Bùi Tiến Dũng sẽ có dịp gặp lại HLV Akira Nishino trong trận đấu với ĐT Thái Lan vào ngày 19/11.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0