Bị hét giá cắt cổ, Atletico quyết nằm gai nếm mật chờ ngày phục hưng hàng hậu vệ

Atletico Madrid đang gặp khó trong thương vụ chiêu mộ một ngôi sao ở hàng phòng ngự.

Ngôi sao thuộc biên chế Espanyol, Mario Hermoso đang là một trong những mục tiêu hàng đầu của Atletico Madrid trong bối cảnh họ muốn tìm người thay thế vị trí mà đội trưởng Diego Godin để lại.

Nguồn tin từ Marca cho biết, Atletico đã thỏa thuận xong mọi điều khoản cá nhân với trung vệ 24 tuổi, anh sẽ nhận được mức lương 3 triệu euro mỗi năm nếu cập bến Wanda Metropolitano trong mùa hè này. Tuy nhiên, họ vẫn còn một số vướng mắc với câu lạc bộ chủ quản của Hermoso.

Atletico muốn mua Mario Hermoso dưới dạng chuyển nhượng tự do - Bóng Đá

 Hermoso đang là mục tiêu hàng đầu của Atletico trong mùa hè này.

Espanyol tuyên bố rằng, họ sẽ chỉ để ngôi sao số một nơi hàng phòng ngự ra đi nếu Atletico chịu kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng có giá trị khoảng 40 triệu euro.

Hiện tại, thời hạn hợp đồng giữa Hermoso và đội chủ sân RCDE chỉ còn hiệu lực trong vòng một năm, và nếu đội bóng xứ Catalan không đồng ý giảm giá thương vụ này, nhiều khả năng Atletico sẽ chờ đến khi hết hạn hợp đồng rồi mới tiến hành các thỏa thuận với cựu ngôi sao Real Madrid.

Los Colchoneros hy vọng áp lực họ tạo ra có thể khiến ban lãnh đạo Espanyol đồng ý bán Hermoso ở mức giá 20 triệu euro. Atletico đánh giá rất cao cầu thủ 24 tuổi bởi anh có thể chơi tốt ở cả vị trí hậu vệ cánh trái lẫn trung vệ. Vì vậy, nếu Periquito đưa ra một mức giá hợp lý hơn, họ sẽ nhanh chóng xúc tiến việc chiêu mộ anh ngay trong mùa hè này.