Bị FIGC phạt, Mino Raiola đáp trả cực gắt

Người đại diện của Paul Pogba đã có những lời đáp trả gay gắt dành cho Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC).

Cách đây ít ngày, Mino Raiola đã bất ngờ bị FIGC cấm hoạt động bóng đá trong vòng 3 tháng. Theo Calciomercato.com, nguyên nhân dẫn đến án phạt này là do những sai phạm trong quá trình chuyển nhượng đưa Gianluca Scamacca đến PEC Zwolle vào mùa hè năm ngoái.

Sau tất cả, Mino Raiola đã lên tiếng về án phạt tại Italia - Bóng Đá

 Mino Raiola rất tức giận với án phạt của FIGC.

Tuy nhiên, theo “siêu cò” người Italia, án phạt này bắt nguồn từ những chỉ trích hướng về FIGC của ông. Trên trang twitter cá nhân, Mino Raiola đã phân trần:“Với cá nhân tôi, hình phạt của FIGC mang tính chính trị và không hề tôn trọng luật pháp. Có rất nhiều sự giả dối. Luật pháp và công lý sẽ luôn giành chiến thắng trong bất kì môi trường nào. Tôi hi vọng rằng danh dự của mình sẽ được khôi phục trong phần tiếp theo của vấn đề này.

Tôi sẽ tìm kiếm sự công bằng cho quyền tự do ngôn luận ở mọi tòa án vì tôi vẫn luôn quan tâm và làm những điều tốt đẹp cho bóng đá Italia. Tôi sẽ đấu tranh đến cùng để đưa mọi thứ trở nên phù hợp với pháp luật.”

Án phạt của FIGC chỉ có hiệu lực tại Italia và do đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến uy tín của Mino Raiola bởi ông vẫn đang rất bận rộn với những thương vụ béo bở như tương lai của Paul Pogba, Romelu Lukaku, Henrikh Mkhitaryan. Mới đây, ông cũng đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ Napoli khi giúp Lorenzo Insigne ở lại San Paolo.