Bị cấm vận, Chelsea tính cuỗm nhanh bom tấn 100 triệu bảng của Klopp

Chelsea đang rất muốn có cho mình thật nhiều tân binh trong kỳ chuyển nhượng Hè tới khi rất có thể, họ sẽ bị cấm vận 2 kỳ chuyển nhượng năm 2020.

Như đã biết, vừa qua Chelsea đã chính thức bị FIFA cấm chuyển nhượng hai kỳ do vi phạm luật chuyển nhượng đối với các cầu thủ trẻ 18 tuổi. Cộng thêm việc nhiều ngôi sao đều đang có dấu hiệu rục rịch muốn ra đi, rõ ràng phiên chợ Hè tới sẽ là quãng thời gian then chốt đối với đội chủ sân Stamford Bridge.

Và vì đó, The Blues đã đưa Bruno Fernandes - cái tên cũng đang được Liverpool để ý - vào tầm ngắm. Huấn luyện viên Sarri được cho là rất muốn tăng cường chất lượng tuyến hai, còn cầu thủ người Bồ thì lại là một "món hời", bất chấp mức giá có thể lên tới 100 triệu bảng Anh.

Bị cấm vận, Chelsea nhanh chân lên kế hoạch cuỗm bom tấn 100 triệu bảng - Bóng Đá

Chelsea rất muốn có Bruno Fernandes.

Cầu thủ 24 tuổi đang có phong độ huỷ diệt cho Sporting ở mùa giải năm nay, ghi được 21 bàn thắng cho The Lions trong tất cả các mặt trận. Trong khi đó, Fernandes có chỗ đứng vững chắc và cũng đã sở hữu 11 lần khoác áo tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cho đến nay.

Đây rõ ràng là một bước đi đúng đắn của đại diện tây London bởi dù có hay không giữ Maurizio Sarri ở lại, một sự bổ sung chất lượng như Bruno Fernandes cũng sẽ là cực kỳ cần thiết đối với họ để chống lại "cú đấm" đến từ FIFA.