Bị BLĐ Bayern Munich chỉ trích, HLV Didier Deschamp đáp trả cực gắt

Có một câu chuyện đang diễn ra đầy căng thẳng giữa ĐT Pháp và BLĐ Bayern Munich.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại EURO 2020 sắp tới, ĐT Pháp đã có lệnh triệu tập hậu vệ Lucas Hernandez. Chính điều này đang gây ra tranh cãi rất lớn giữa những người đứng đầu Bayern Munich và ĐT Pháp.

CEO của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã công khai chỉ trích ĐT Pháp vì thực tế hậu vệ 23 tuổi đang gặp chấn thương và các nhân viên y tế của Bayern đã báo cáo rằng, Hernandez không thể thi đấu ở các trận đấu sắp tới. 

Deschamps responds to Karl-Heinz Rummenigge’s criticism: “doesn’t irritate me!” - Bóng Đá

HLV 50 tuổi đã có những lời gửi đến BLĐ Bayern. 

Mới đây, trong một cuộc họp báo, HLV trưởng của ĐT Pháp, Didier Deschamp đã đáp trả những nhận xét của CEO Bayern, được Kicker dẫn lời: 

"Nó không gây khó chịu cho tôi, tôi có thể hiểu tình cảnh của Bayern. Họ thấy như mình đúng và đang nói những gì họ muốn."

BLĐ Bayern thẳng thắn bày tỏ ý định sẽ không để Hernandez trở về cống hiến cho quê hương. Tuy nhiên theo quy định, ĐT Pháp có quyền kiểm tra mức độ nặng nhẹ chấn thương của Hernandez để xem liệu cầu thủ này đủ khả năng để thi đấu hay không.

"Chúng tôi sẽ không tranh luận những chẩn đoán của nhân viên ý tế của họ. Chúng tôi ở đây để kiểm tra tình hình hiện tại của Hernandez và chúng tôi sẽ quyết định những gì chúng tôi muốn." HLV Deschamp nói thêm.