Bí bách vì Sane hoặc Dembele, Bayern sang Serie A tìm mảnh ghép còn thiếu

Bayern Munich vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh chất lượng.

Với sự ra đi đáng tiếc của Arjen Robben và Franck Ribery, Bayern Munich cần đem về đội hình một chân chạy cánh chất lượng để thay thế. Do đó đã xuất hiện hàng loạt mục tiêu được "Hùm xám" quan tâm trong khoảng thời gian vừa qua.

Nếu trước thời điểm mùa hè, Callum Hudson-Odoi hay Nicolas Pepe trở thành các cái tên được nhà ĐKVĐ Bundesliga chú ý thì đến lúc này, bộ đôi Leroy Sane hoặc Ousmane Dembele lại được Bayern thèm khát. Gã khổng lồ xứ Bavaria liệt kê ra một bảng danh sách dài nhưng những phi vụ đó đều chưa có bất kỳ tiến triển bởi các vấn đề phát sinh khác nhau. 

Ngoại trừ việc không thể thống nhất mức phí chuyển nhượng từ các đối tác, cũng xuất hiện vài câu lạc bộ chưa muốn nhả người nên tham vọng của Bayern vẫn đang gặp chướng ngại lớn. Tuy nhiên, đội chủ sân Allianz Arena vẫn chưa từ bỏ khi tiếp tục đặt một cầu thủ chạy cánh khác vào tầm ngắm.

Bayern Munich interested in Cengiz Under along with Dembele and Sane - Bóng Đá

 Bayern đang quan tâm đến Cengiz Under của Roma.

Theo nguồn tin từ Gianlucadimarzio, Bayern đang hứng thú với viễn cảnh chiêu mộ Cengiz Under của AS Roma. Về mức phí chuyển nhượng, chắc hẳn cầu thủ người Thổ sẽ có mức giá mềm hơn so với các mục tiêu khác mà "Hùm xám" muốn có trong khoảng thời gian vừa qua. Vì thế đây có vẻ như không phải bản hợp đồng khó nhằn dành cho Bayern nếu họ thực sự nghiêm túc.