Bernado Silva: Chơi dưới trướng Pep Guardiola là kiệt sức

Nhạc trưởng Man City có phát biểu đáng chú ý về ông thầy người Tây Ban Nha.

Tối nay vào lúc 21h00, Manchester City sẽ tiếp đón Watford tại Etihad trong khuôn khổ Vòng 6 Premier League. Đây là trận đấu đoàn quân do HLV Pep Guardiola dẫn dắt sẽ đặt rất nhiều quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm. Ở vòng đấu trước, Citizens bất ngờ bị Norwich City đánh bại và khoảng cách với vị trí dẫn đầu của Liverpool đã bị nới rộng thành 5 điểm.

2 ngày trước, City đã phần nào lấy lại hình ảnh bằng chiến thắng đậm đà 3-0, ngay trên sân nhà của Shakhtar Donetsk. 

Trong bài phỏng vấn mới đây với Daily Mail, Bernado Silva đã có những chia sẻ về khao khát thâu tóm mọi danh hiệu của đội nhà. "Nhạc trưởng" người Bồ Đào Nha tin rằng phòng thay đồ gắn kết chính là nền tảng cho thành công của City: "Khi bàn về việc chiến thắng những danh hiệu, phòng thay đồ tạo ra khác biệt lớn. Có các đồng đội - dù họ chơi 90 phút, 5 phút hay không thi đấu - luôn ở đó vì bạn là rất quan trọng."

Playing for Pep is exhausting! Bernardo Silva opens up on the expectation of filling David Silva's boots at Manchester City - Bóng Đá

 Silva trong cuộc phỏng vấn.

Silva cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ với ông thầy Pep Guardiola: "Đúng, là kiệt sức dưới trướng Pep, không có hoài nghi nào về chuyện đó."

"Tuy nhiên đó là những gì chúng tôi phải làm. Nếu bạn muốn hướng đến mọi danh hiệu mùa này qua mùa khác, bạn cần 1 người thúc đẩy bạn ngày qua ngày. Đôi khi không dễ dàng nhưng là tốt khi có ai đó không để bạn buông lỏng."