Berbatov chỉ ra tiền vệ hoàn hảo với Man Utd

Cựu ngôi sao Quỷ đỏ, Dimitar Berbatov rất ấn tượng với những gì Marco Verratti thể hiện trong chiến thắng 2-0 của PSG trước Man Utd.

Cựu ngôi sao Quỷ đỏ, Dimitar Berbatov rất ấn tượng với những gì Marco Verratti thể hiện trong chiến thắng 2-0 của PSG trước Man Utd.

Tại Old Trafford hồi giữa tuần, PSG dù thiếu vắng hai chân sút hàng đầu là Neymar và Edison Cavani vẫn chơi ấn tượng và đánh bại Quỷ đỏ với tỷ số 2-0. Kylian Mbappe thi đấu rất ấn tượng, nhưng sẽ sai lầm nếu bỏ qua đóng góp của Marco Verratti nơi tuyến giữa.

Berbatov chỉ ra tiền vệ hoàn hảo với Man Utd - Bóng Đá

 Berbatov muốn Man Utd mua Verratti đá cặp với Matic.

"Marco Verratti đã thi đấu rất ấn tượng ở trung tâm hàng tiền vệ PSG," Berbatov nói với Betfair.

"Điều tôi thích ở Verratti là cậu ấy luôn có suy nghĩ đầu tiên là đưa bóng lên phía trước. Nhưng nếu điều đó không xảy ra, Verratti rất thoải mái khi giữ bóng, kiểm soát nhịp độ trận đấu và gần như là ru ngủ đối phương.

Tài năng của ngôi sao người Italia này là không thể tin được. Bằng nhiều cách khác nhau, cậu ấy khiến tôi nhớ đến Xavi và Iniesta.

Marco Verratti sẽ trở nên tuyệt vời với United bên cạnh Nemanja Matic ở hàng tiền vệ. Nếu như cầu thủ người Serbia đóng vai trò chốt chặn, thì Verratti sẽ điều khiển trận đấu. Tuy nhiên, tôi không thấy khả năng PSG bán đi cậu ấy."