B.Bình Dương nhận tin vui giữ cơn binh biến lực lượng

Sau thời gian dưỡng thương, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đang hồi phục tốt chấn thương đầu gối và hứa hẹn sẽ trở lại trong thời gian gần nhất.

Trở về sau chiến dịch Asian Cup 2019, Nguyễn Tiến Linh bất ngờ dính chấn thương đầu gối và phải bỏ lỡ trận tranh Siêu Cúp với CLB Hà Nội vào giữa tháng 2 vừa qua. Chính điều này cũng đã khiến cho "Vua phá lưới nội 2018" bị gạch tên khỏi danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á trong tuần qua.

 Tiến Linh sẽ sớm trở lại trong đội hình B.Bình Dương.

Trong thời gian các đồng đội thi đấu, Nguyễn Tiến Linh vẫn tiếp tục ở lại Hà Nội và hoàn tất những công đoạn cuối cùng điều trị chấn thương. Theo đó, với sự giúp sức và giám sát của "thần y" Choi Ju-young, tiền đạo của B.Bình Dương đã có thể chạy 1km mỗi ngày.

Theo dự đoán, Tiến Linh sẵn sàng hội quân cùng đội bóng đất Thủ sang Myanmar để chuẩn bị cho lượt trận thứ 3 AFC Cup 2019 gặp Shan United vào ngày 03/04 tới.

Thông tin từ Tiến Linh là một niềm vui nhỏ trong thời điểm mà nội bộ B.Bình Dương có nhiều biến động. Đầu tiên là trường hợp BLĐ đội bóng treo găng thủ thành Bùi Tấn Trường đến hết lượt đi V-League 2019 sau bàn thua ngớ ngẩn trong trận đấu với Ceres Negros. Sau đó là sự ra đi của HLV Trần Minh Chiến.