Bayern sắp có sao trẻ 19 tuổi sớm hơn dự kiến?

Bản hợp đồng mới nhất ở vai trò tiền đạo của Bayern Munich nhiều khả năng sẽ đến chơi bóng tại Allianz Arena sớm hơn dự định.

Thị trường chuyển nhượng hè chưa mở cửa nhưng Bayern Munich đã sớm hoàn thành các bản hợp đồng của mình. Trước đó, "Hùm xám" thành công trong việc mua Benjamin Pavard từ Stuttgart và Jann-Fiete Arp của Hamburg đang thi đấu ở giải hạng 2 Bundesliga.

Về phần tiền đạo đang chơi cho Hamburg, ban lãnh đạo Bayern coi tài năng trẻ sinh năm 2000 này là lựa chọn thay thế Lewandowski trong tương lai. Việc có Arp vừa giúp đội bóng trẻ hóa đội hình vừa giúp đoàn quân của Niko Kovac có thêm một cái tên mang quốc tịch Đức để ưu tiên sử dụng "hàng nhà".

Nhà ĐKVĐ Bundesliga cùng Hamburg đã hoàn tất vụ chuyển nhượng của Arp nhưng theo nguyện vọng từ tiền đạo người Đức, cầu thủ 19 tuổi chỉ muốn sang Bayern vào năm 2020 vì muốn hoàn thành nốt hợp đồng với câu lạc bộ hiện tại.

 - Bóng Đá

 Ngồi dự bị nhiều khiến Arp muốn sang Bayern vào mùa hè tới.

Dẫu vậy, nhiểu khả năng "viên ngọc thô" phải cập bến Allianz Arena ngay trong mùa Hè tới vì anh đang ít được cho ra sân thi đấu trong thời gian qua. Kể từ khi  Christian Titz mất việc vào cuối tháng 10/2018, người kế nhiệm Hannes Wolf chỉ có Arp chơi vỏn vẹn 382 phút tại giải hạng 2 Bundesliga. Chân sút tuổi teen lo sợ việc ngồi dự bị quá nhiều sẽ làm bản thân bị thui chột nên tiền đạo U19 Đức muốn chuyển sang môi trường mới ngay khi có cơ hội.