Bayern Munich quan tâm đến Niklas Stark Bundesliga

Nhiều nguồn tin cho hay, Bayern Munich đang theo đuổi Niklas Stark của Hertha Berlin.

Theo Sport1, hậu vệ thuộc biên chế Hertha Berlin, Niklas Stark đang được "Hùm xám" theo dõi sát sao trong thời gian gần đây.

Hãng tin Đức cho biết, trung vệ 23 tuổi được coi như phương án thay thế cho Lucas Hernandez của Atletico Madrid khi Bayern Munich có vẻ như đã buông xuôi trong việc mang cầu thủ người Pháp về Allianz Arena.

 - Bóng Đá

Bayern muốn đem "hòn đá tảng" của Hertha Berlin về đội hình.

Niklas Stark trả lời trên Sport1 rằng anh không hề biết chuyện nhà ĐKVĐ Bundesliga muốn có được sự phục vụ của mình. Anh nói:

"Đâu phải mỗi mình tôi có thể quyết định thương vụ này sẽ thành sự thật hay không. Còn rất nhiều yếu tố khác xung quanh tác động vào nữa chứ. Mà nếu hỏi tôi về vấn đề này, tôi cũng cực kỳ rất ngờ. Được Bayern quan tâm là niềm mơ ước với các cầu thủ nhưng mọi chuyện vẫn chưa có gì và nhiệm vụ của tôi không phải biến điều này thành sự thật. Mùa này, tôi vẫn là cầu thủ của Hertha. Toàn đội còn rất nhiều mục tiêu trong thời gian tới nên đó mới là nhiệm vụ trước mắt của tôi."

Trong khi đó, ông chủ của Hertha, Michael Preetz phát biểu:

"Tôi không thể nói. Các người hãy đi hỏi Bayern về vụ chuyển nhượng này đi."

Trước khi đến Hertha Berlin vào năm 2015, "hòn đá tảng" người Đức này từng thi đấu ở Nuremberg trước đó vào giai đoạn 2013-2015.