Bayern gặp thử thách khó trong thương vụ chiêu mộ ngọc thô nước Đức

Bayern Munich có lý do để không hài lòng khi gặp khó trong một thương vụ.

Hiện tại, dù phiên chợ hè hiện tại chưa đóng cửa nhưng Bayer Munichđã lên sẵn kế hoạch mua người vào năm sau. Timo Werner nhiều khả năng sẽ rời Leipzig sau khi mùa giải năm nay khép lại vì đáo hạn hợp đồng, nhà ĐKVĐ Bundesliga hiện nhăm nhe đến chân sút người Đức. 

Chưa dừng lại ở đó, gã khổng lồ xứ Bavaria rất muốn giành được chữ ký của Kai Havertz thuộc biên chế Bayer Leverkusen. Dù về lý thuyết thương vụ này khó nhằn hơn Werner nhưng Bayern sẽ nỗ lực hết mình đề có Havertz. Tuy nhiên, để thực hiện hóa mục tiêu của mình, theo nguồn tin từ Sport1, đội chủ sân Allianz Arena sẽ phải vượt qua rất nhiều trở ngại. Sport1 đưa tin:

Bayern Munich faces fierce competition for Kai Havertz - Bóng Đá

 Bayern rất muốn có Havertz nhưng không dễ để thực hiện.

"Chưa có gì chắc chắn về câu lạc bộ Havertz sẽ đầu quân vào mùa hè tới nếu cậu ta muốn được chuyển nhượng vào thời điểm đó. Chưa thể kết luận được đó sẽ là Bayern hay bất kỳ đội bóng hàng đầu nào, một thỏa thuận miệng cũng chưa có. Điều rõ ràng nhất chính là Bayern sẽ cố hết sức mình trong thương vụ này. Bayern muốn thực hiện điều này trong năm nay nhưng GĐTT của Leverkusen, Rudi Voller đã ngăn cản."

Sport1 cũng đưa ra những đội bóng muốn có Havertz bao gồm: Barcelona. Real Madrid, Man Utd, Man City, Chelsea, Liverpool và Arsenal. Đây rõ ràng đều là những tên tuổi lớn đủ khả năng vượt mặt Bayern trong việc chiêu mộ tài năng 20 tuổi.