Bayern chính thức tiếp tục đón thêm tân binh

Bayern Munich đã sở hữu thêm một tân binh trong mùa hè này.

Trước sự hoạt động tích cực của Borussia Dortmund trên TTCN, Bayern Munich có lý do đứng ngồi không yên. Chính vì thế nhằm tránh để đại kình địch vượt mặt nên "Hùm xám" cũng lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ. 

Cụ thể, Bayern đã hoàn tất thương vụ mang tên Sarpreet Singh của Wellington Phoenix với mức phí chuyển nhượng gần 780.000 bảng, theo NZ Herald. Đây là số tiền chuyển nhượng lớn nhất mà Wellington từng nhận được kể từ thời điểm câu lạc bộ New Zealand đồng ý bán Nathan Burns cho FC Tokyo vào năm 2015.

Được biết, tiền vệ 20 tuổi sẽ ký vào bản hợp đồng 3 năm với gã khổng lồ xứ Bavaria. Trước khi có cơ hội thử sức ở đội hình chính, cầu thủ đến từ châu Á sẽ thi đấu tại giải hạng 3 Đức ở biên chế dự bị của "Hùm xám".

Bayern sắp có Sarpreet Singh - Bóng Đá

 Bayern mua thành công Singh.

Và mới đây, đích thân người trong cuộc, CEO của Wellington là Dvid Dome lên tiếng. Ông phát biểu trên Herald:

"Hợp đồng đã khá rõ ràng. Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết hợp đồng nhưng mức phí chuyển nhượng sẽ kèm theo vài khoản phụ phí. Chúng tôi kỳ vọng U20 World Cup sẽ trở thành giải đấu giúp đội bán đi một vài cái tên trong đội hình và Sarpreet có thể là một trong những cầu thủ nhận được đề nghị. Và chúng tôi có một chút bất ngờ khi Bayern hỏi mua cậu ta."

Như vậy, Singh sẽ trở thành bản hợp đồng thứ 4 của Bayern sau những Hernandez, Pavard, Fiete Arp. Tại Bayern, tân binh người New Zealand mặc áo số 31.