Bầu Đức: TP.HCM không thể vô địch V-League, muốn gì tôi cũng chơi

Chia sẻ với truyền thông mới đây, ông Đức khẳng định 1 mình TP.HCM không thể thắng được 4 đội bóng của bầu Hiển ở V-League. Vậy nên, mơ TP.HCM cũng không vô địch được.

Trong ngày "đứa con cưng" Nguyễn Công Phượng sang Bỉ thi đấu cho CLB Sint Truidense VV, bầu Đức đã có những chia sẻ về cuộc đua vô địch hiện tại ở V-League 2019, ông bầu của đội bóng phố cưng quyết khẳng định, TP.HCM không thể vô địch, nếu đội bóng mang tên Bác vô địch, mất gì ông cũng mất.

Ngày Công Phượng chính thức chinh phục trời Âu: Bầu Đức lại đá xoáy bầu Hiển - Bóng Đá

Bầu Đức khẳng định TP.HCM không thể vô địch V-League được vì có 5 đội bóng đánh hội đồng cũng đứt. Ảnh: Đình Viên. 

Bầu Đức nói: "Thử hỏi HAGL vô địch làm sao, lúc đưa U19 lên đá khi đó tụi nhỏ mới 18 tuổi đã lên bờ xuống ruộng rồi mùa giải V-League 2015, trụ hạng được phải kêu tụi nhỏ là sư phụ rồi. Mới 18 tuổi mà đá với các đàn anh lớn hơn không rớt hạng là hên lắm rồi. V-League bây giờ sao mà vô địch nổi, tôi dám khẳng định bóng đá Việt Nam (ngoài các đội bóng có chung ông chủ) không đội nào vô địch được, kể cả TP.HCM. TP.HCM mà vô địch, mất gì tôi cũng mất, tôi dám khẳng định như thế. Không ai để cho đội đó vô địch được đâu."

Hiện tại sau khi khép lại giai đoạn lượt đi V-League 2019, CLB bóng đá TP.HCM đã lên ngôi vô địch với 27 điểm. Đội bóng xếp thứ 2 là Hà Nội FC, đội bóng của bầu Hiển có 25 điểm kém TP.HCM 2 điểm. 

Sao TP.HCM tiết lộ bí quyết giúp CLB trở thành

Dù thi đấu thăng hoa nhưng cơ hội để TP.HCM vô địch là rất khó khăn. Ảnh: Đình Viên. 

Dù đang có lợi thế trong cuộc đua vô địch ở V-League năm nay, thế nhưng bầu Đức nói thầy trò HLV Chung Hea Soung không tài nào có thể vô địch được. Bởi 1 mình TP.HCM không thể chống lại được 5 đội bóng của một ông Chủ.

Ông bầu Phố núi khẳng định tiếp: "TP.HCM mô địch ư, các anh có năm mơ cũng khó, một mình họ sao đá lại 5 đội bóng kia, không bao giờ có chuyện đó. Thử hỏi, trên thế giới này làm gì có chuyện 1 người đánh lại 5 người, mà 1 người thắng được không, chỉ tôi xem thử. Dù có ốm mấy đi chăng nữa, 5 người ốm đánh 1 người mập cũng chết thôi. Bóng đá Việt Nam không dẹp chuyện đó đi thì không bao giờ đá được, nói nhanh như vậy. Mà sự thật là HAGL cũng không có động lực để đầu tư phấn đấu để đá giành ngôi vô địch. Không có động lực gì cả."