Barcelona và Man Utd không nhanh, De Ligt có thể tới...

Juventus đang âm thầm tìm cách tiếp cận mục tiêu Matthijs De Ligt của Barcelona và Manchester United.

Kể từ khi Matthijs de Ligt thông báo sẽ rời Ajax, Barcelona và Man Utd thường được truyền thông đề cập đến như điểm đến khả dĩ nhất dành cho trung về 19 tuổi này tài năng này.

Barcelona và Man Utd không nhanh, De Ligt có thể tới... - Bóng Đá

 Juventus đang âm thầm gia nhập cuộc đua giành De Ligt.

Tuy nhiên đã hơn nửa tháng từ khi những tin đồn liên quan đến De Ligt xuất hiện, Barcelona và Man Utd vẫn chưa có thêm những tiến triển nào quá lớn trong việc đàm phán. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, theo Calciomercato, cả Barcelona lẫn Man Utd hoàn toàn có thể để mất De Ligt vào tay một đội bóng khác như Juventus.

Cụ thể nguồn tin này cho biết các nhà đương kim vô địch Serie A đang âm thầm tìm cách tiếp cận De Ligt. Bà Đầm Già đang nhắm đến đội trưởng của Ajax như một mảnh ghép cần phải có trong cuộc cách mạng làm mới hàng thủ trong mùa giải sắp tới.

Mức giá mà Juventus đưa ra được cho là 85 triệu euro, không quá nổi bật so với Barcelona hay Man Utd. Tuy nhiên một lợi thế mà đội bóng thành Turin có được khi chính De Ligt từng chia sẻ rằng:

“Tôi thực sự thích Giorgio Chiellini, vì anh ấy là một trong những hậu vệ hay nhất thế giới. Tôi cũng đánh giá cao Leonardo Bonucci, và họ đều là những trung vệ xuất sắc nhất Châu Âu ở thời điểm hiện tại. Tôi có thể thi đấu cùng họ tại Juventus."