Barcelona có còn mặn mà với Neymar?

Phó chủ tịch Barca lên tiếng xác nhận, đã rõ tương lai của Neymar tại PSG

Thị trường chuyển nhượng mùa hè đang dần trôi về những ngày cuối cùng, lúc này đa phần các câu lạc bộ đều đã hoàn thiện đội hình và dành thời gian cho các trận đấu giao hữu để các tân binh có thể làm quen dần với lối chơi chung.

Barcelona cũng không phải là ngoại lệ, có vẻ như họ đã kết thúc phiên chợ hè bằng thương vụ chiêu mộ hậu vệ Junior Firpo từ Real Betis. Mặc dù nhiều nguồn tin gần đây cho rằng, Blaugrana đang cố gắng tái hợp cùng chân sút xứ Samba, Neymar. Tuy nhiên phó chủ tịch câu lạc bộ, Jordi Cardoner đã phủ nhận tất cả. Trong một buổi phỏng vấn với TV3, ông tuyên bố rằng, Barca sẽ không thực hiện bất kỳ động thái nào cho tiền đạo 28 tuổi, ít nhất là ở thời điểm này.

Phó chủ tịch Barca nói về vụ Neymar - Bóng Đá

 Barca đang tỏ ra thờ ơ với Neymar.

Cardoner công khai thừa nhận Neymar đang cảm thấy không hạnh phúc tại thủ đô nước Pháp, tuy nhiên ông nói rằng, đây là vấn đề nội bộ Paris Saint-Germain và câu lạc bộ này phải tự tìm cách giải quyết.

"Neymar? Anh ấy không hài lòng với đội của mình nhưng đó là một tình huống phải giải quyết ở Paris. Hôm nay, tại thời điểm này, chúng tôi loại trừ rằng anh ấy có thể gia nhập Barcelona. Nếu một ngày nào đó chúng tôi chiêu mộ Neymar, chúng ta sẽ nói về vấn đề này."

Với những gì mà vị phó chủ tịch Barca vừa truyền tải, khả năng cao Neymar sẽ phải ở lại sân "Công viên các hoàng tử" ít nhất là đến khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa hoặc tìm kiếm một bến đỗ thích hợp hơn trong những ngày cuối cùng của phiên chợ hè.