Barcelona chuẩn bị cho nỗ lực cuối cùng vì Neymar

Theo GOAL, Barcelona vẫn chưa muốn từ bỏ việc tái hợp với Neymar.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 đang đi về những ngày cuối cùng, một vài quả bom tấn chuyển nhượng vẫn đang được chờ đợi được kích hoạt và Neymar chính là một trong những số đó.

Tương lai của ngôi sao người Brazil tại PSG hiện tại vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn. Bản thân Neymar và lãnh đạo của đội bóng nước Pháp đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, phần lớn là vì thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp của cầu thủ 27 tuổi này.

Chính chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cũng đã từng bóng gió ám chỉ PSG sẵn sàng bán Neymar ngay trong mùa hè này. Tuy nhiên với mức giá lên tới 200 triệu bảng, rõ ràng việc tìm được một đội bóng có đủ khả năng đáp ứng số tiền đó không phải chuyện dễ dàng.

Barcelona chuẩn bị cho nỗ lực cuối cùng vì Neymar - Bóng Đá

 Liệu PSG có chấp nhận để Neymar ra đi?

Hiện vẫn còn một đội bóng đang rất nỗ lực để có được sự phục vụ của Neymar và đó chính là Barcelona. Theo GOAL, Barcelona sẽ sớm tái khởi động quá trình đàm phán với PSG để đưa ra những lời đề nghị cuối cùng của mình dành cho chữ ký của ngôi sao người Brazil.

Để có được kinh phí chiêu mộ Neymar, thời gian qua Barcelona cũng đã bắt đầu đẩy mạnh quá trình thanh lý bớt những cầu thủ không còn cần thiết như trường hợp của Malcom tới Zenit với giá 41 triệu bảng.

Nhiều khả năng cầu thủ tiếp theo sẽ rời Nou Camp đó là Rafinha Alcantara, Philippe Coutinho và Ivan Rakitic. Với những cầu thủ này, Barcelona đang hy vọng sẽ thu về được thêm ít nhất 130 đến 150 triệu bảng nữa.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0