Barca tiến hành gặp người đại diện, bom tấn 200 triệu nổ tại Nou Camp?

Barcelona đã có một bước đi dài trong việc kích hoạt "bom tấn"

Với việc Real Madrid liên tục vung tiền để đem về hàng loạt tân binh chất lượng trong mùa hè này, Barcelona hẳn có lý do để lo lắng cho tham vọng của mình trong mùa giải tới. Bởi đến lúc này, nhà ĐKVĐ La Liga chỉ có mỗi Frenkie de Jong là cái tên đáng chú ý.

Những ngày qua xuất hiện rất nhiều thông tin về việc vào ngày 1/7, Barca sẽ gửi lời hỏi mua chính thức đến Atletico Madrid về trường hợp của Antoine Griezmann. Bởi đó là thời điểm mà mức giải phóng hợp đồng dành cho tiền đạo người Pháp sẽ giảm xuống còn 120 triệu euro. Dẫu vậy, đến lúc này, mọi việc vẫn chưa có thêm bất kỳ tiến triển nào.

Barca gặp người đại diện Neymar - Bóng Đá

 Neymar sắp về Barca?

Tuy nhiên, NHM Barca cũng không cần phải quá buồn bởi họ sắp đón một "bom tấn" khác về Nou Camp. Cụ thể, theo nguồn tin từ Esporte Interativo, gã khổng lồ xứ Catalan đã cử một cái tên đi gặp người đại diện của Neymar. Ông Andre Cury bên phía Barca sẽ gặp cha cũng như luật sư Neymar nhằm bàn bạc về việc đem tiền đạo người Brazil trở lại mái nhà xưa. Đây rõ ràng là một bước tiến dài của đội chủ sân Nou Camp để hoàn tất một trong những thương vụ đáng chờ đợi nhất hè.

Sau 2 năm chơi bóng ở PSG, số 10 đã chuyển ra đi và lúc này, anh có nguyện vọng được quay về Tây Ban Nha để thi đấu cho Barca. PSG hiện hét giá Neymar lên đến 200 triệu euro.