Barca nhận hung tin trước trận lượt về Champions League

Barcelona đã nhận được những thông tin không mấy vui vẻ trước trận lượt về vòng 16 đội Champions League.

Lyon sẽ chạm trán Barcelona tại Camp Nou vào thứ Năm tuần sau trong khuôn khổ UEFA Champions League. Ở trận lượt đi, dù cả hai đội đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng trận đấu vẫn kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

Trong chuyến hành quân đến Tây Ban Nha, Lyon sẽ có sự trở lại của Nabil Fekir. Tiền vệ người Pháp đã không thể góp mặt trong lần chạm trán trước giữa hai đội do bị treo giò. Phát biểu trước báo giới anh rất tự tin về khả năng Lyon sẽ đánh bại Barca để tiến vào tứ kết Champions League.

 - Bóng Đá

 Nabil Fekir sẽ trở lại trong trận lượt về tại Camp Nou.

Tuyển thủ người Pháp cho biết đội bóng của anh sẽ có một trận đấu rất khó khăn tại Camp Nou tuy nhiên anh và các đồng đội sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Barca. Fekir phát biểu:

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng nhưng chúng tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi biết điểm mạnh của họ nhưng chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức.”

Trước đó chúng tôi có trận đấu với Strasbourg. Thật là bực bội khi không thể chơi trong trận lượt đi do bị lãnh án phạt.”

Barcelona đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây, tuy nhiên với tỷ số hòa 0-0 ở trận lượt đi Lyon vẫn còn vẹn nguyên cơ hội đi tiếp, với sự trở lại của Fekir, tuyến tiền vệ của đội bóng Pháp hứa hẹn sẽ trình diễn lối chơi đa dạng và hiệu quả hơn so với trận lượt đi.