Barca lên tiếng về thương vụ De Ligt

Chủ tịch Barcelona đã chính thức lên tiếng về thương vụ của Matthijs de Ligt.

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu đã xác nhận rằng câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với trung vệ Matthijs de Ligt của Ajax. 

Cầu thủ người Hà Lan từ lâu đã được coi là mục tiêu của “Gã khổng lồ” xứ Catalan. Barca đang trong cuộc đua cạnh tranh chữ ký của đội trưởng Ajax với các câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu như Juventus, Manchester City và Real Madrid.

 - Bóng Đá

 De Ligt có màn trình diễn tuyệt vời tại Bernabeu.

De Ligt đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời vào giữa tuần để giúp Ajax loại Real khỏi Champions League, điều này thêm một lần nữa chứng minh giá trị của ngôi sao 19 tuổi với câu lạc bộ chủ quản, cũng như với các đội bóng đang theo đuổi anh.

Gần đây, chủ tịch câu lạc bộ Barcelona, Josep Maria Bartomeu thừa nhận rằng Barca rất muốn có chữ ký của trung vệ đến từ xứ sở hoa Tulip, họ đã lên kế hoạch đàm phán với Ajax vào cuối tháng này.

"Chúng tôi phải nói về thương vụ này vào tháng 3, đó là khi chúng tôi đưa ra quyết định, nhưng tên của De Ligt luôn nằm trong mục tiêu của chúng tôi." Ông phát biểu tại SER Radio.

Câu lạc bộ xứ Catalan đang có lợi thế trong thương vụ này khi mà bạn thân của De Ligt, Frenkie de Jong sẽ cập bến Camp Nou vào mùa hè. Tuy nhiên, Giám đốc bóng đá Ajax, Marc Overmars khẳng định rằng thủ quân Ajax vẫn chưa đưa ra quyết định về bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.