Barca gia hạn với Messi, thời hạn hợp đồng cực dài

Các cule có lẽ sẽ không phải lo lắng nữa, vì có khả năng Lionel Messi sẽ ở lại Barca đến khi treo giày.

Lionel Messi, đây rõ ràng là một biểu tượng bất khả xâm phạm, là một vị cứu tinh của Barcelona trong những thời khắc quan trọng nhất. Sẽ là không quá khi nói thiếu Messi, gã khổng lồ xứ Catalan như mất đi một nửa sức mạnh của mình. Tầm quan trọng của siêu sao người Argentina là chẳng là có gì phải bàn cãi. Và rõ ràng là BLĐ Blaugrana cũng thừa hiểu điều đó.

Barcelona transfer news: Key renewal planned, scouts watch target 15 times Messi + Luka Jovic - Bóng Đá

Barca đang rất muốn gia hạn với Messi.

Và mới đây, tờ Mundo Deportivo đưa tin khẳng định thượng tầng Camp Nou được cho là đang rất muốn trao cho số 10 một bản gia hạn hợp đồng mới có thời hạn ít nhất là đến năm 2022. Cơ sở để tờ báo Tây Ban Nha cho rằng việc gia hạn này sẽ trở thành sự thật, đó là bởi Lionel Messi có tầm quan trọng rất lớn đến chiến dịch tranh cử vị trí chủ tịch nhiệm kỳ mới của chủ tịch đương nhiệm Josep Maria Bartomeu.

Ở một diễn biến khác, rạng sáng ngày mai, Barca sẽ có trận đấu dễ dàng trước Rayo Vallecano ở vòng 27 Premier League. Trước một đội bóng áo sọc đỏ lam đang có phong độ cao, việc hành quân đến thánh địa Camp Nou rõ ràng là thử thách quá lớn với đại diện đến từ Madrid.