Barca gặp điềm xấu trước trận đấu với Lyon?

Các Cules đang lo ngại việc bổ nhiệm trọng tài bắt chính trong trận đấu giữa Barcelona và Lyon tại vòng 16 đội Champions League sẽ mang lại kết quả bất lợi cho đội nhà.

Barcelona sẽ tái đấu với Lyon trong trận lượt về vòng 16 đội UEFA Champions League tại sân nhà Camp Nou. Kết quả hòa không bàn thắng ở trận lượt đi buộc các học trò của Ernesto Valverde phải nỗ lực hết mình trong 90 phút sắp tới, để tiếp tục nuôi hy vọng lọt vào tứ kết và giành cú ăn ba trong mùa giải này.

UEFA đã chính thức công bố tên của vị vua áo đen trong trận đấu, đó chính là Szymon Marciniak. Trọng tài người Ba Lan đã quá quen thuộc với Barca, mỗi khi ông cầm còi trong các cuộc chạm trán mà đội bóng xứ Catalan tham dự, họ đều phải chịu kết quả bất lợi.

 - Bóng Đá

 Szymon Marciniak sẽ cầm còi trong trận đấu giữa Barca và Lyon.

Marciniak đã điều khiển trận đấu giữa Blaugrana và Paris Saint-Germain vào năm 2017, kết quả chung cuộc Barca thua 0-4. Ông lại tình cờ xuất hiện trong trận đại bại 0-3 trước Juventus ở vòng tiếp theo.

Đây sẽ là lần thứ hai vị trọng tài người Ba Lan phụ trách trận đấu của Barcelona trong mùa này (lần đầu tiên là vào tháng 11 với Inter).

Các Cules hy vọng việc bổ nhiệm Szymon Marciniak làm trọng tài chính không phải là điềm xấu đối với "Gã khổng lồ" xứ Catalan. Họ đang có thành tích rất tốt trong thời gian gần đây với 4 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, Barca chỉ để thua trước Girona với tỉ số tối thiểu 0-1 tại Supercopa de Catalunya.