Barca bất ngờ hụt hơi trong thương vụ Bernardo Silva

Barca đang dần mất hy vọng trong thương vụ Bernardo Silva.

Barcelona đang gặp khó khăn trong thương vụ của Bernardo Silva. Một số nguồn tin cho biết đội bóng chủ sân Etihad sẽ gia hạn hợp đồng với tiền vệ này đến năm 2025.

Silva là một trong những cầu thủ xuất sắc và có tầm ảnh hưởng đến lối chơi của câu lạc bộ sau khi chuyển đến từ Monaco vào năm 2017. Vì vậy, sẽ không có điều gì ngạc nhiên nếu ban lãnh đạo Man City muốn có được sự phục vụ lâu dài của tiền vệ người Bồ Đào Nha.

 - Bóng Đá

 Tiền vệ người Bồ Đào Nha đang thi đấu thành công trong màu áo MC.

Theo Daily Mail, Barcelona và Real Madrid đều rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi này. Tuy nhiên, nửa xanh thành Manchester đã quyết định thưởng cho Silva một bản hợp đồng 6 năm vì màn trình diễn chói sáng của anh trong mùa giải hiện tại.

Số 20 của MC sẵn sàng ký vào một thỏa thuận dài hạn tại Etihad. Kể từ khi đến Man City, Silva đã ghi tổng cộng 17 bàn thắng và 19 đường kiến tạo sau 91 lần ra sân. Sau 18 tháng, anh đã dần thích nghi với chiến thuật mà Pep Guardiola đề ra, tiền vệ đồng hương của CR7 hiện đang được xem là một trong những cầu thủ quan trọng nhất đội bóng.

Ban lãnh đạo câu lạc bộ sẽ sớm đàm phán với Bernardo Silva về bản hợp đồng mới, nhưng bên phía Barcelona sẽ không muốn thấy điều này xảy ra bởi họ rất muốn mang cựu cầu thủ Lyon về Camp Nou trong hè này.