Báo Ý hé lộ con số khủng trong đề nghị mới dành cho sao Liverpool

Một nhà báo của Xứ sở Mỳ ống đã đưa ra khẳng định về điều khoản trong hợp đồng mới mà Liverpool có thể dành cho trụ cột của họ.

Những ngày gần đây, thông tin về một thỏa thuận mới được Liverpool chuẩn bị cho ngôi sao Sadio Mane đã xuất hiện trên khắp các mặt báo. Một nguồn tin từ Italia mới đây còn khẳng định các nội dung chi tiết của thỏa thuận này - điều có thể sẽ biến Mane trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Anfield.

Theo nhà báo Nicolo Schira của tờ Gazzetta dello Sport, Liverpool đang muốn giữ chân cầu thủ 27 tuổi cho đến năm 2025 bằng mức lương lên tới 13 triệu euro mỗi năm (250.000 bảng/tuần). Năm ngoái, Sadio Mane cũng đã gia hạn hợp đồng cho đến năm 2023 và hiện đang nhận được 110.000 euro/tuần - chưa bao gồm các khoản thưởng.

Gazzetta dello Sport: Liverpool open talks with Mane over new contract - Bóng Đá

Tiền đạo Sadio Mane được cho là sắp nhận được đề nghị với mức lương khủng từ Liverpool.

Ở mùa giải 2019/20, chân sút người Senegal đang thể hiện phong độ thuyết phục khi ghi 6 bàn sau 7 lần ra sân, đồng thời cũng được cho là đang lọt vào tầm ngắm của Real Madrid, khiến thông tin về việc The Kop muốn gia hạn hợp đồng lại càng trở nên có cơ sở.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân Liverpool ở Anh khẳng định chỉ có Georginio Wijnaldum, James Milner và Joel Matip đang được cân nhắc các hợp đồng mới. Không những vậy, mức tăng lương mà Nicolo Schira đề cập dường như cũng không phù hợp với chính sách của Nửa Đỏ vùng Merseyside.