Báo Thái mách nước đội nhà 2 cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam

Trước thềm trận đại chiến giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan, trang Goal phiên bản tiếng Thái đã chỉ ra 2 cầu thủ nguy hiểm nhất của đội chủ nhà.

U23 Thái Lan sau 2 trận thắng trước Indonesia (4-0) và Brunei (8-0) hiện đang dẫn đầu tại bảng K vòng loại U23 châu Á. Đối thủ cuối cùng của Voi chiến chính là chủ nhà U23 Việt Nam. Và chỉ cần 1 kết quả hoà, đoàn quân của HLV Alexandre Gama sẽ kết thúc vòng loại ở vị trí dẫn đầu và đẩy Những ngôi sao vàng vào thế khó khi phải chờ tấm vé với tư cách là 1 trong 5 đội nhì bảng xuất sắc nhất.

Báo Thái mách nước cho đội nhà 2 cầu thủ nguy hiểm nhất của U23 Việt Nam (Goal) - Bóng Đá

 U23 Việt Nam sở hữu những cầu thủ đậm chất kỹ thuật.

Tuy nhiên, trước một đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo, để có được kết quả như mong muốn chưa bao giờ dễ dàng. Chính vì thế, trang Goal phiên bản tiếng Thái đã lên tiếng mách nước cho đội tuyển con cưng trước giờ G: "U23 Việt Nam vừa trải qua trận thắng nhọc nhằn trước Indonesia. Ở đó ta thấy được sự kiên nhẫn và bản lĩnh của họ. Dưới bàn tay của HLV Park Hang-seo đội bóng này luôn thi đấu hợp lý và là đối thủ khó vượt qua.

Quan sát trong 2 trận đấu gần đây của Những ngôi sao vàng, có thể kể đến ngòi nổ Nguyễn Quang Hải và tiền vệ Triệu Việt Hưng là 2 cái tên nổi bật nhất. Cặp bài trùng này đã phối hợp cùng nhau để ghi được 2 bàn thắng (1 bàn trận Brunei, 1 bàn trận Indonesia). Vì thế U23 Thái Lan phải hết sức dè chừng."

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 đêm nay (26/03) tại Mỹ Đình. Trước đó, lúc 17h00, U23 Indonesia có trận đấu thủ tục với U23 Brunei.