Báo Thái lo lắng Xuân Trường, Văn Lâm là nội gián cho ĐT Việt Nam

Trang Siamsport đã chỉ ra điều đáng lo lắng trước trận đấu giữa đội nhà ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam.

Đêm nay (05/06), ĐT Thái Lan sẽ có dịp đụng độ nhà tân vô địch AFF Cup ĐT Việt Namtại trận bán kết King's Cup 2019. NHM Thái Lan và truyền thông nước này đang dành rất nhiều sự quan tâm về các cầu thủ và những thông tin hành lang của trận đại chiến này.

Báo Thái lo lắng Xuân Trường, Văn Lâm là

 Trang Siamsport lo ngại vì Văn Lâm và Xuân Trường có vốn am hiểu đáng kể về các ngôi sao của ĐT Thái Lan.

Mới đây, trang Siamsport (Thái Lan) không giấu được sự lo lắng khi trong thành phần ĐT Việt Nam có đến 2 cầu thủ có am hiểu sâu sắc về bóng đá Thái Lan cũng như thói quen của những ngôi sao hàng đầu Voi chiến. Trang báo viết: "Thật đáng lo ngại khi ĐT Việt Nam đã có những dữ liệu cần thiết về ĐT Thái Lan trước ngày thi đấu. Họ có 2 ngôi sao đang thi đấu tại Thai-League là Đặng Văn Lâm (Muangthong United) và Lương Xuân Trường (Buriram United).

Điều đáng chú ý là 2 CLB đóng góp khá nhiều cầu thủ cho ĐT Thái Lan và chắc chắn 2 cầu thủ Việt Nam sẽ chia sẻ phần nào về những thói quen, điểm yếu, điểm mạnh của những người đồng đội ở CLB. Đây sẽ là một thiệt thòi không nhỏ cho Voi chiến khi đối thủ đã phần nào hiểu được sức mạnh của chúng ta. Trong khi ĐT Thái Lan cũng không có nhiều kênh thông tin về đối thủ."

Trận đấu giữa chủ nhà Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h45 đêm nay (05/06).

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0