Báo Thái Lan: Không cần vô địch, đây mới là mục tiêu của ĐT Việt Nam tại King's Cup

Trang Siamsport đã đọc vị mục tiêu của ĐT Việt Nam khi đến tham dự King's Cup 2019 sau 13 năm vắng bóng.

ĐT Việt Nam đã đồng ý tham dự King's Cup 2019 sau 13 năm vắng bóng. Và đêm qua (06/04), theo nguồn tin từ Next Sport, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã tìm được đối thủ cho Những ngôi sao vàng đó là đại diện đến từ khu vực CONCACAF ĐT Curacao. Trước đó, ĐT Ấn Độ cũng chấp thuận thư mời và đụng độ với ĐT chủ nhà Thái Lan ở trận Bán kết 1.

Báo Thái Lan: Không cần vô địch, đây mới là mục tiêu của ĐT Việt Nam tại King's Cup (Siamsport) - Bóng Đá

 Bài viết của Siamsport về ĐT Việt Nam.

Trước việc ĐT Việt Nam trở lại King's Cup, trang Siamsport đã có nhận định sơ bộ: "ĐT Việt Nam đến với giải đấu này không phải vì muốn vô địch. Dù họ có mang sang Thái Lan đội hình mạnh nhất bởi King's Cup rơi vào ngày FIFA Day và kết quả cũng ảnh hưởng đến thứ hạng FIFA.

Bởi lẽ, họ chỉ muốn thi đấu cọ xát và để HLV Park Hang-seo có được cái nhìn tổng quát trước thềm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra vào tháng 9."

Thật vậy, phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn trong một lần trả lời truyền thông cho biết: "Đây là giải đấu có chất lượng mà FA tổ chức và cũng là cơ hội để các cầu thủ Việt Nam có cơ hội cọ xát và chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2022 diễn ra sau đó. Ban đầu chúng tôi không tham dự, nhưng về sau, xét thấy hoàn toàn đủ điều kiện khi giải đấu chuyển xuống tháng 6 nên VFF đã nhận lời tham gia."