Báo Thái: ĐT Việt Nam sẽ gặp ca khó nhất tại King's Cup 2019

Theo đánh giá của trang Thairath (Thái Lan), ĐT Việt Nam sẽ được thử lửa với đội bóng mạnh nhất tại King's Cup 2019.

Ngày 09/04 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã chính thức công bố đội tuyển cuối cùng tham dự King's Cup 2019 - đó là ĐT Curacao (sau đội chủ nhà Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam). Thông tin này đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của truyền thông xứ sở chùa vàng.

Báo Thái: ĐT Việt Nam sẽ gặp

 ĐT Curacao sẽ là thuốc thử "nặng đô" cho ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019.

Trong bài viết: "Đã rõ đội cuối cùng tham dự King's Cup, không phải dạng vừa và có cả 2 ngôi sao Ngoại hạng Anh" trang Thairath nhận định: "Hẳn rất ít người Thái biết rõ về đội tuyển Curacao - đại diện đến từ vùng Bắc Trung Mỹ. Hiện đang đứng thứ 82 trên BXH FIFA, rõ ràng Curacao là đội mạnh nhất tại King's Cup (khi Việt Nam xếp 98, Ấn Độ xếp 101 và Thái Lan 114).Họ có những cầu thủ thi đấu tại các CLB tại Hà Lan và 2 ngôi sao đang chinh chiến ở giải Ngoại hạng Anh. Đầu tiên là Cuco Martina - cầu thủ đang thuộc biên chế của Everton nhưng hiện đang đá cho Feyenoord theo dạng cho mượn. Tiếp theo là Leandro Bacuna - mũi nhọn của CLB Cardiff City. Có thể nói, ĐT Việt Nam sẽ đụng độ với một đội tuyển rất mạnh.

Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và Curacao sẽ diễn ra trước trận đấu giữa đội tuyển chúng ta [Thái Lan] với Ấn Độ vào ngày 05/06/2019."