Báo Thái dành số điểm bất ngờ cho Văn Lâm trong ngày Muangthong nhận trái đắng

Thủ thành Đặng Văn Lâm nhận được số điểm khá bất ngờ từ trang Siamsport sau trận đấu với Nakhon Ratchasima.

Muangthong United đã đón nhận trận thua thứ 3 liên tiếp tại Thai-League sau khi để Nakhon Ratchasima vượt qua với tỷ số 3-1 ở vòng 7 Thai-League. Kết quả này khiến "gã nhà giàu" tiếp tục dậm chân ở vị trí áp chót trên BXH khi chỉ mới có 6 điểm.

Đặng Văn Lâm nhận số điểm bất ngờ trong ngày Muangthong thua trận thứ 3 liên tiếp (mai lên) - Bóng Đá

 Đăng Văn Lâm thi đấu đầy nỗ lực trong trận đấu với Nakhon Ratchasima.

Sau trận đấu, trang Siamsport đã có những đánh giá từng cầu thủ trong bài chấm điểm của mình. Theo đó, đa số các cầu thủ Muangthong đều nhận con điểm 5 vì màn trình diễn không mấy ấn tượng. Thủ thành Đặng Văn Lâm đã thi đấu rất cố gắng nhưng vẫn phải nhận 5 điểm. Ba bàn thua rõ ràng là con số không thể nào vui nổi dành cho bất cứ người gác đền nào.

Trong khi đó, người có số điểm cao nhất của Muangthong chính là ngoại bình Heberty Fernandes với 6 điểm. Tác giả bàn thắng danh dự là Adisak Kraisorn cũng chỉ nhận vỏn vẹn 5 điểm.

Dựa vào kết quả trận đấu cũng như những con điểm mà trang báo dành cho đoàn quân áo đen cho thấy rằng Muangthong đang lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng. Họ thường lâm vào bế tắc trong những đường lên bóng dù trên hàng công có những siêu sao như Teerasil Dangda, Aung Thu, Adisak Kraisorn, Heberty Fernandes. Trong khi đó, hàng thủ lại quá mong manh và dễ nhận bàn thua trong những tình huống tưởng chừng như đơn giản.