Báo Indonesia: Thua đau U23 Việt Nam, Indonesia hãy chiêm nghiệm 1 điều

Sau thất bại đau đớn ở phút bù giờ cuối cùng của U23 Indonesia, tờ Tribun Batam đã chỉ ra 1 điều mà các cầu thủ con cưng cần phải ghi nhớ.

U23 Indonesia đã nhận thất bại thứ 2 liên tiếp ở bảng K vòng loại U23 châu Á 2020. Điều đó đồng nghĩa đội bóng xứ vạn đảo đã chính thức lỗi hẹn với VCK diễn ra vào năm sau trên đất Thái Lan. Thất bại mới đây khiến NHM lẫn truyền thông nước này đau xót khi những cầu thủ con cưng nhận bàn thua duy nhất ở phút bù giờ cuối cùng.

Báo Indonesia: Thua đau U23 Việt Nam, Indonesia đã chiêm nghiệm ra 1 điều - Bóng Đá

 Những giọt nước mắt của các cầu thủ U23 Indonesia sau thất bại trước U23 Việt Nam.

Nhận định sau thất bại này, tờ Tribun Batam (Indonesia) viết: "Như vậy là U23 Indonesia đã không còn cơ hội dự VCK U23 châu Á 2020. Thất bại đáng tiếc trước U23 Việt Namxoá bỏ tất cả những hy vọng của chúng ta. Giờ đây trận đấu với Brunei chỉ còn mang tính chất thủ tục.

Chúng ta đã thua trong một thế trận mà lẽ ra đã có thể giành chiến thắng. Lần lượtMarinus Wanewar và  Egy Maulana đã bỏ lỡ 2 cơ hội hỏng ăn trong hiệp 2 một các đáng tiếc. Sau trận đấu HLV Indra Sjafri đã hết lời bảo vệ các học trò nhưng hãy nhìn vào bản chất của vấn đề. Đó là chúng ta đã tự tin thái quá sau chức vô địch U22 Đông Nam Á và tự đánh mất mình. Công việc trong tương lai là cần nỗ lực nhiều hơn và tạo nên một lứa U23 có nền tảng tốt."

Ở trận đấu cuối cùng tại vòng loại U23 châu Á, U23 Indonesia sẽ đụng độ U23 Brunei vào lúc 17h00 ngày 26/03 tại Mỹ Đình.