Báo Hàn Quốc: thêm 1 lý do để Công Phượng được đá chính tại Incheon

Trang Sports Seoul cho rằng cơ hội ra sân đá chính của Công Phượng tại Incheon United đang đến rất gần.

Nguyễn Công Phượng đã tạo dấu ấn đậm nét sau khi được tung vào sân ở phút thứ 69 trong trận đấu giữa Incheon United và Suwon Bluewings tại vòng 4 K-League. Ngoài khả năng quấy phá hàng thủ, tiền đạo sinh năm 1995 còn tạo dấu ấn qua cú sút xa ngoài vòng cấm và pha ban bật 1-2 với đồng đội trước vạch 5m50 của đối thủ.

Báo Hàn Quốc: Cơ hội đá chính của Công Phượng ở Incheon đang đến rất gần - Bóng Đá

 Nguyễn Công Phượng sẽ được trao cơ hội đá chính?

Tuy nhiên, những nỗ lực không biết mệt mỏi của cựu cầu thủ HAGL đã không thể giúp Incheon thoát khỏi một trận thua trên sân khách. Sau trận đấu, HLV Jorn Andersen có những nhận xét về màn trình diễn của CP10: "Tôi đánh giá rất cao sự cố gắng không ngừng nghỉ của cậu ấy. Công Phượng di chuyển rộng, tham gia những điểm nóng trên sân nhưng lại chưa có được bàn thắng. Khả năng kết nối của cậu ấy với những đồng đội còn lại cũng rất đáng chú ý."

Chính từ những lý do trên, trang Sports Seoul cho rằng cơ hội ra sân đá chính của Công Phượng tại Incheon United đang đến rất gần: "Công Phượng chính là quân át chủ bài của HLV Jorn Andersen khi anh có khả năng tạo đột biến cũng như chơi khá tốt ở cả 2 cánh. Điểm mạnh của cầu thủ này chính là tốc độ và khả năng tạo ra những tình huống đột phá, quấy rối hàng thủ đối phương.

Công Phượng cho thấy anh đã hoà nhập rất tốt với Incheon và thể hiện được khát khao mỗi khi được tung vào sân. Rõ ràng, anh ấy đến Incheon không phải vì mục tiêu thương mại như nhiều người nghĩ. Và với trường hợp chấn thương của Nam Jun-jae, sẽ không có gì bất ngờ nếu HLV Andersen trao cơ hội đá chính cho tiền đạo người Việt Nam."